4 ứng dụng hay cho iPhone 6 đã jailbreak

Thảo luận trong 'Linh phụ kiện máy tính, điện thoại' bắt đầu bởi amcorp169, 2/3/17.

 1. amcorp169

  amcorp169 Member

  Tham gia ngày:
  9/8/16
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Giá iPhone 6 là cái điện thoại vững mạnh hàng đầu hiên nay. Nó có trong mình đa dạng tính năng đầy thú vị. đặc trưng, nó với thể tương xứng có rộng rãi áp dụng khác nhau trên cấu hình mạnh mẽ của mình. Chính vì thế mà người tiêu dùng tương đối mê say chú dế đầy mạnh mẽ và hiện đại này. Chúng ta hãy Nhận định về các top áp dụng hay cho iPhone 6 đã jailbreak nhé. Ép cổ cáp màn hình Samsung giá rẻ

  1. áp dụng tùy chỉnh Springtomize 3.
  sở hữu áp dụng tùy chỉnh Springtomize 3 này thì nó sẽ tạo điều kiện cho khách hàng tùy chỉnh iDevices trên iPhone 6 của mình một cách ko vướng bận gì cả. cùng lúc nó với thể thực hiện thay thế tới hàng chục các cài đặt,, tinh chỉnh khác.

  Chúng ta mang thể thực hiện cài đặt áp dụng này ưng chuẩn Cydia để kiếm tìm và vận tải về như chuyển vận những phương tiện thường ngày khác trên iPhone 6.


  bí quyết tiêu dùng áp dụng này như sau: Vào muc cài đặt ở trên màn hình chính, sau chậm triển khai chọn tiểu mục có tên ứng dụng là Springtomize. Tại tiểu mục này chọn tiếp Settings. Tiếp theo là chuyển mục Enabled sang chế độ ON là mang thể tiêu dùng được. Thu mua iPhone 6 cũ giá cao

  Trong mục Settings của Springtomize chúng ta sở hữu thể tinh chỉnh những tiểu mục khác sở hữu những tác dụng tinh chỉnh khác nhau như: Animations có tác dụng khiến cho chuyển động sang chế độ lừ thừ khá là thời trang, Dock giúp tinh chỉnh thanh ngang ở phía dưới màn hình, Lockscreen giúp khóa nàm hình, Icons tinh chỉnh những biểu tượng bên trong của Springsboard, Folder giúp ấn những icons vào trên cộng 1 folder……………..

  [​IMG]

  hai, ứng dụng tùy biến WinterBoard:
  Đây là áp dụng giúp người dùng có thể tùy chỉnh hơi phổ thông mặt trên iPhone 6 của bạn. Nó có thể thực hiện tùy chỉnh các biểu trưng, giao diện người mua, hình ảnh động.Ứng dụng này được sử dụng trên iphone 6 đã bẻ khóa rồi nên chúng ta sở hữu thể sử dụng Cydia để vận tải ứng dụng này về.Cách chuyển vận ứng dụng winterboard: Kích hoạt Cydia lên rồi gõ trong khoảng khóa mang tên áp dụng trên phương tiện kiếm tìm Search ở góc phải phía bên dưới cùng . khi gợi ý cài đặt được đưa ra hãy bấm chọn vào vận dụng Winterboard để thực hành vận tải và cài đặt ứng dụng. lúc công đoạn chuyển vận và cài đặt hoàn thành Các bạn hãy bấm vào Reboot để giúp khởi động lại trang bị của mình mới sở hữu thể bắt đầu dùng được áp dụng này. Thay kính Samsung S7 Edge tại Hà Nội

  [​IMG]

  vận dụng tùy biến WinterBoard

  3, vận dụng Multitasking Gestures :
  ứng dụng này còn được gọi có mẫu tên khá dễ hiểu Đó là vận dụng đa tác vụ. tức là nó giúp các bạn sở hữu thể tiêu dùng cùng lúc với thể sử dụng 4 đến 5 ngón tay chuyển di trên màn hình.

  Việc cài đặt vận dụng này cũng tương tự như ứng dụng khác Đó là vào Cydia và gõ vào mục kiếm tìm trong khoảng khóa Multitasking Gestures. Tiếp chậm tiến độ ấn nhận vào áp dụng để thực hành vận tải về và cài đặt tự động trên iPhone 6 của bạn.

  [​IMG]

  cài đặt áp dụng Multitasking Gestures

  4, áp dụng Activator:
  sở hữu ứng dụng Activator nó giúp quý khách kiểm soát an ninh được phím Home và Power bằng việc thay nó cho chức năng của hai phím trên. Chỉ với những thao tác vuốt trên màn hình là mang thể tự động điều khiển được như hai nút Home và Power. http://namcongnghe.com/iphone-6s/

  Để cài đặt áp dụng Activator chúng ta thực nhiện như sau: Vào Cydia ở trên màn hình chính. thực hành tiếp theo là gõ vào thanh công cụ kiếm tìm trong Cydia trong khoảng khóa Activator và nhấn kiếm tìm.

  [​IMG]

  cài đặt ứng dụng Activator

  Sauk hi đã kiếm tìm được bạn hãy chọn lựa phiên bạn mà bạn muốn tiêu dùng. Sau ngừng thi côngĐây nhấn vào mục Nhận để chuyên chở về và Cài đặt tự động trên iPhone 6.
  Anywhere: sở hữu thể dùng được ở đa số mọi nơi trừ độc nhất vô nhị việc tắt màn hình

  [​IMG]

  At Home Screen: Chỉ dùng được ở màn hình chính mà thôi

  At Application : Chỉ sử dụng được lúc ứng dụng đang chạy.

  At Lock Screen: Chỉ tiêu dùng được ở màn hình Lock.


   

Chia sẻ trang này