7 tác hại của chứng hẹp bao quy đầu mà nam nhi nên chú ý

Thảo luận trong 'Diễn đàn rao vặt mẹ và bé' bắt đầu bởi thanhlang, 21/7/16.

 1. thanhlang

  thanhlang Guest

  7 tác hại của chứng hẹp bao quy đầu mà nam nhi nên chú ý

  Vai trò của bao quy đầu ở nam giới

  [​IMG]

  Đàn ông ai sinh ra cũng có bao quy đầu là gì với chức năng bảo vệ dương vật. tuy thế , có nhiều trường hợp bao quy đầu có những khác lạ như hẹp, khiến da quy đầu không thể tuột xuống được. tình trạng này kéo dài sẽ dẫn đến những đe dọa không lường trước như:

  –Tạo điều kiện cho một vài bệnh viêm loét lan nhiễm : Bao quy đầu hẹp sẽ gây vất vả cho hệ bài tiết nước đái . Nếu vi rút tích thụ lâu ngày sẽ dẫn tới một vài bựa sinh dục tạo ra . Từ đó gây viêm nhiễm quy đầu dương vật, thậm chí đe dọa đến bàng quang và viêm nhiễm tuyến tiền liệt.

  –Nguy cơ ung thư dương vật cao: những chất thừa , bựa sinh dục và một số chất bẩn khác kích thích mãn tính đối với dương vật. Về lâu dài làm cho ung thư dương vật.

  –Kích thích thủ dâm: các chất cặn bã , viêm loét trên bao quy đầu hẹp kích thích dễ tạo ra hành vi thủ dâm.

  –Ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống tình dục: bệnh hẹp bao quy đầu là chứng bệnh gây ra nhiều viêm loét bao quy đầu. Khi bao quy đầu bị mắc bởi viêm sẽ gây đau đớn khi giao hoan , làm ảnh hưởng đến đời sống tình dục.

  –Nguy cơ không có con cao: viêm nhiễm sẽ đe dọa đến chất lượng của tinh dịch, kéo dài thời kì thụ thai nhi dẫn tới khó có con.

  –Có thể gây hoại tử quy đầu: khi dương vật cương cứng, bao quy đầu không thể lộn ra đằng sau, da quy đầu vẫn phủ lên miệng quy đầu gây nghẹt quy đầu, khiến máu không lưu thông sinh ra sưng phù nề, nghiêm chỉnh trọng có khả năng dẫn đến hoại tử quy đầu.

  –Gây viêm cho bạn tình: bởi vì phần bên trong bao quy đầu tích lũy nhiều khuẩn và chất bẩn, khi ân ái sẽ truy kích vào âm đạo đàn bà gây viêm . Đây chính là một trong số một vài lý do gây ra ung thư cổ dạ con ở phái nữ.
   

Chia sẻ trang này