Bài học tiếng hàn hiệu quả

Thảo luận trong 'Tuyển sinh, tư vấn du học' bắt đầu bởi tien1705, 25/9/16.

 1. tien1705

  tien1705 New Member

  Tham gia ngày:
  20/7/16
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nếu bạn đang phân vân việc có nên sang Hàn Quốc sinh sống và làm viêc không thì đừng ngần ngại nữa hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đất nước và con người xinh đẹp này tôi tin chắc bạn sẽ muốn trải nghiệm ngay những sự thú vị nơi đây. Xuất khẩu lao động Hàn Quốc hay đơn giản chỉ muốn đi gặp các oppa Hàn Quốc. Hãy bỏ túi ngay 8 bí kíp siêu nhanh học tiếng Hàn của Trung Tâm Tiếng Hàn SOFL
  [​IMG]

  1. Học chuẩn Tiếng Hàn nhập môn

  Đầu tiên, bạn sẽ trau dồi các kiến thức về bảng chữ cái và chữ viết, cách đọc hay cách phát âm chuẩn nhất. Học nền tảng chắc là cách chuẩn nhất để bạn nâng cao tiếng Hàn với Những bài học về ngữ pháp hay từ vựng ở những cấp độ.

  2. Học đủ 4 kỹ năng

  Nghe, nói, đọc và viết là 4 kỹ năng cơ bản mà bạn nên phải siêng năng học. Không được bỏ qua bất kì kỹ năng nào nêu trên nếu muốn giỏi hoàn toàn tiếng Hàn.

  3. Học nghe trước,học nói sau

  Bạn có biết rằng nghe là yếu tố liên quan nhiều đến kĩ năng nói tiếng Hàn của mình. Nghe tiếng Hàn chuẩn và bạn sẽ biết cách phát âm hay nói đúng như người bản xứ. Hơn nữa nếu nghe không chuẩn hoặc thiếu nội dung mà đối diện truyền đạt thì cuộc giao tiếp đó coi như không thành công


  4. Đừng quá chú trọng đến những ngữ pháp phức tạp


  Để học tiếng Hàn một cách chuẩn nhất, thì không nên tập trung quá nhiều vào bài vở ngữ pháp phức tạp. Vấn đề ở đây là bạn phải sử dụng thành thạo các ngữ pháp đơn thuần và đủ để bạn diễn đạt trôi chảy các tình huống giao tiếp thông thường là được.


  >>> Xem Thêm : Thông tin xuất khẩu lao động Hàn Quốc
  [​IMG]

  5. Liên tục mở rộng vốn từ vựng

  Càng có nhiều vốn từ và kĩ năng tiếng Hàn của bạn càng hiệu quả. Không có ngữ pháp và bạn vẫn có thể diễn đạt ý của mình qua những từ vựng. Nhất là khi muốn học tiếng Hàn chuẩn về một chuyên ngành nào đó, từ vựng là cái cơ bản mà bạn cần phải học trước

  6. Áp dụng đa dạng các cách học

  Sử dụng tổng hợp những cách học tiếng Hàn làm mất quá ít thời gian học của mình mà còn giúp bạn tạo ra sự linh động, mới lạ khi học. Ví dụ như việc nghe nhạc hay xem phim, đọc truyện bằng tiếng Hàn; cách sử dụng các trang web học tiếng hàn trực tuyến sẽ đẩy nhanh quá trình học tiếng Hàn hơn.

  7. Học liên tục hàng ngày

  Không còn phương pháp nào học tiếng Hàn nào hiệu quả hơn so với việc học liên tiếp hàng ngày. Duy trì thói quen dùng tiếng Hàn hàng ngày cũng là cách ghi nhớ lâu, tạo phản xạ nhanh trong giao tiếp.

  (Nguồn:Trung Tâm Tiếng Hàn SOFL )
   

Chia sẻ trang này