bật mí 1 Tuần cùng Xe điện 2 bánh cân bằng_P2

Thảo luận trong 'Chợ xe máy, xe đạp' bắt đầu bởi dinhminhvu12a8, 19/1/17.

 1. dinhminhvu12a8

  dinhminhvu12a8 Member

  Tham gia ngày:
  11/8/16
  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Xe điện 2 bánh cân bằng đang trở nên rất phổ biến nhưng vẫn có mọi người chưa nhận ra được sự giới thiệu, thậm chí là tồn tại của dòng xe điện cân bằng này và đa số họ đều tỏ ra rất thích thú. Phần lớn các phản ứng mà tôi nhận được từ đồng nghiệp mỗi khi tôi lái chiếc xe này đi ngang qua họ chính là 1 tiếng "Ồ" và cười. Phần còn lại tỏ ra lo lắng cho sự an toàn của tôi (Cũng như là của chính họ).
  Tổng quan: Trong suốt 7 ngày trưng dụng, tôi đã không tông trúng phải ai cả mặc dù tôi gần như bị xoay vòng vòng cả nghìn lần. "Rất xin lỗi đa số mọi người những lúc sợ hãi như thế nhé".
  dòng xe B02B chỉ di chuyển với tốc độ tối đa 10km, nhờ vậy mà kiểu xe này không trở thành 1 con quỷ tốc độ như những kiểu xe điện cân bằng cao cấp khác. Nhưng tôi thực sự vẫn cảm thấy nó di chuyển khá nhanh, nhất là trong văn phòng làm việc nhỏ bé như thế này.

  [​IMG]
  Tôi cũng thực sự Ấn tượng với thời lượng sử dụng Pin của chiếc xe điện này. Phải mất đến 2 ngày trưng dụng liên tục với tần suất cao tôi mới phải sạc Pin 1 lần. Tôi suy nghĩ phải mất 1 thời gian nữa cho đến khi Xe điện cân bằng phổ biến như Xe trượt hoặc Patin. Việc di chuyển bằng chiếc xe điện này dù sao cũng đem đến cho tôi 1 cảm giác cô độc và lạ lẫm.
  Vidieo :
  CUỐI CÙNG, sử dụng CHIẾC XE NÀY TRONG VẲN PHÒNG THỰC SỰ RẤT VUI.
  Sau khi để các đồng nghiệp trưng dụng thử chiếc xe này, tôi thường xuyên nhận được những phản hồi không tệ như: "Xe này hay dữ vậy mày", "Lái xe này ra đường thì ngầu khỏi nói luôn". đa số mọi người cũng không quen được chiếc xe này trong lần thử lần thứ nhất và lập tức nhảy xuống xe nhưng hầu hết đều thừa nhận rằng sử dụng xe này thực sự rất "Cool".
  Chiếc xe này thực sự rất tiện ích nhưng cũng không thể phủ nhận những mặt trái rằng chúng đang bị cấm trên đường phố New York (Mặc dù các nhà lập pháp đang cố gắng làm cho nó trở nên hợp pháp), các hãng hàng không và đại học cũng cấm trưng dụng chiếc xe này. dứt khoát những điều trên là không tốt rồi.
  Tôi không thể đảm bảo khi nào thì chúng mới đạt đến độ phổ biến như Ván trượt và Patin nhưng không thể từ chối rằng sau 1 tuần trưng dụng chiếc xe này tôi cảm nhận rất vui và tiện lợi."
  BÂY GIỜ: Hãy xem đồng nghiệp của tôi lần lần thứ nhất trưng dụng chiếc xe này nhé (Phần lớn đều không thành công trong lần thử đầu tiên)

   

Chia sẻ trang này