Biện pháp fix lỗi mất âm thanh iPhone 7

Thảo luận trong 'Linh phụ kiện máy tính, điện thoại' bắt đầu bởi amcorp169, 4/3/17.

 1. amcorp169

  amcorp169 Member

  Tham gia ngày:
  9/8/16
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Bạn đang gặp phải tình trạng mất âm thanh iPhone 7. Hãy tham khảo các biện pháp sau để bạn có thể giải quyết nhanh gọn khi gặp phải lỗi này nhé!

  >> >>Click xem trung tâm ép cổ cáp samsung uy tín tại Hà Nội.


  [​IMG]
  Lưu ý: Cách làm này chỉ hiệu quả khi iPhone có vấn đề do phần mềm gây ra. Nếu nguyên nhân bắt nguồn từ loa ngoài, biện pháp hiệu quả nhất chính là mang máy đến cửa hàng chuyên nghiệp để sửa chữa.

  Kiểm tra nút gạt âm thanh

  Cũng có thể gút gạt âm thanh vô tình bị gạt trong quá trình sử dụng. Do đó, bạn hãy kiểm tra lại thanh gạt này và mở âm thanh nghe thử nhé.

  Khởi động lại iPhone

  Một cách chữa cháy mà nhiều người sử dụng đến, đó chính là khởi động lại thiết bị. Nếu sử dụng thiết bị trong thời gian dài và không khởi động máy. Rất có thể iPhone của bạn dễ rơi vào tình trạng không tốt. Hãy giữ nút Nguồn cùng phím Âm lượng đến khi màn hình máy xuất hiện Logo trên màn hình nhé.

  Khôi phục lại mọi thiết lập

  Mất âm thanh có thể xảy ra khi bạn thực hiện thay đổi cài đặt âm thanh trên iPhone. Bạn nên cài đặt lại tất cả bằng cách: Cài đặt > Cài đặt chung > Đặt lại > Đặt lại tất cả cài đặt.


  >>Địa chỉ để sửa iPhone 6 mất nguồn


  [​IMG]
  Tiến hành Cài đặt lại máy​
  Cắm và tháo tai nghe

  iPhone cũng có hiện tượng tai nghe ảo và điều này cũng gây ra ít nhiều sự phiền phức. Bạn nên tìm tai nghe, thực hiện thao tác cắm và rút liên tục vào iPhone nhiều lần. Ngoài ra, bạn cũng cần kiểm tra bụi có bám vào cổng tai nghe nữa hay không nhé.

  Restore thiết bị  [​IMG]
  Tiến hành Restore máy​

  Một biện pháp tương đối hiệu quả với những lỗi bắt nguồn từ phần mềm. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý, trước khi tiến hành Restore máy, bạn cần backup lại mọi dữ liệu trên thiết bị cũng như đưa máy về DFU để tránh bị lỗi.

  Sau đó bạn có thể bắt đầu thực hiện việc Restore máy cho thiết bị.

  Hy vọng với vài cách khắc phục trên bạn đã có thể tự mình fix nhanh được lỗi âm thanh bị mất trên iPhone 7. Chúc bạn thực hiện thành công!


  >>Xem thêm: iPhone 7 không rung
   

Chia sẻ trang này