Các điều chưa biết thường đặt ra trước khi mua xe điện cân bằng bạn cần biết

Thảo luận trong 'Chợ xe máy, xe đạp' bắt đầu bởi dinhminhvu12a8, 10/1/17.

 1. dinhminhvu12a8

  dinhminhvu12a8 Member

  Tham gia ngày:
  11/8/16
  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Với bất kì sản phẩm nào trước khi bạn quyết định mua bạn phải dành thời gian tìm hiểu và đưa ra những câu hỏi xem sản phẩm đó có đáp ứng đủ các yêu cầu của bạn không.Việc chọn lựa mua xe điện cân bằng 2 bánh chất lượng cao cũng vậy,bạn cũng phải dành thời gian tìm hiểu về tạo hình xe thông thái này từ sản phẩm cho đến mục đích sử dụng xe hay cách dùng xe...
  [​IMG]
  Để giúp bạn thuận lợi xác định đúng trước khi mang đến quyết định thì chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời một số câu hỏi thường gặp trước khi mua tạo hình xe thông thái này như:
  Vidieo :
  1/ Thời gia sạc đầy pin xe là bao lâu?

  Cũng như điện thoại khi mua về, lần đầu tiên sạc cho thiết kế xe sáng dạ này sẽ là 8-10 tiếng, các lần sạc sau chỉ cần 2-3 tiếng là đầy pin bạn có lẽ thoải mái trưng dụng.
  2/ Vậy 1 làn sạc đầy thì đi được bao lâu hay bao nhiều cây số?
  Mỗi lần sạc đầy pin, xe có lẽ trưng dụng 1,5 – 2 tiếng (liên tục), quảng đường đi được trung bình khoảng 20-30 km .Tùy vào mỗi loại xe mà có thời gian sử dụng khác biệt
  3/ trưng dụng xe có khó không?
  Vì đây là tạo mẫu xe thông minh nên việc trưng dụng xe rất dễ dàng vì nó được tạo mẫu cảm biến sáng ý tự cân bằng giúp người cầm lái thuận tiện di chuyển chỉ bằng lực của đôi chân, Sau khi luyện tập 5 phút, bạn có khi đứng vững được trên chiếc xe này rồi. Nhưng nếu muốn trưng dụng thuần thục, bạn cần phải bỏ ra ít nhất 20 đến 30 phút luyện tập để làm quen với cơ chế hoạt động cảu nó.
  4/ Xe có khi di chuyển dốc nghiêng không?
  Tùy thuộc vào các loại xe dị sẽ có các tính năng khác biệt nhưng đa phần xe mà bạn trưng dụng nhưng độ dốc của xe có lẽ đi được giao động từ 25 – 45 độ.
  5/ Xe có những size nào?
  Có nhiều loại kích thước bánh xe, nhưng phổ biến nhất là có 3 loại kích thước đó là: 6.5 inch, 8 inch, 10 inch và được làm bằng cao su tùy vào sở thích cùng lứa tuổi mà sẽ có từng loại kích thước phù hợp.
  7/ Xe có mở nhạc được không?
  Chỉ có 3 mẫu thiết kế xe gồm: B02RM, BW-S8, T1 là có kết nối loa ngoài Bluetooth với chất lượng âm thanh tốt và kết nối ổn định có thể mở được nhạc.
  8/ Tải trọng của xe là bao nhiêu?
  Khoảng 100 đến 150 Kilograms tùy vào dòng xe, nhưng 1 người sử dụng là vô tư và chúng tôi cũng khuyên chỉ nên 1 xe và 1 người sử dụng để bảo đảm an toàn khi di chuyển
  9/ Trẻ em có sử dụng xe điện cân bằng được không?
  Có mẫu thiết kế xe dành riêng cho trẻ em (xe S4), nhưng các bé cũng có lẽ sử dụng xe người lớn nếu thành thạo. Khuyến cáo: nên sử dụng phụ kiến bảo vệ cho bé khi sử dụng và các bé dưới 5 tuổi không nên trưng dụng xe khi không có sự giám sát của phụ huynh)
  10/ Xe được bảo hành không?
  Dù bạn mua xe ở cơ sở nào thì cũng nhận được ưu đãi bảo hành xe,thời gian bảo hành tùy thuộc vào lọa xe và cơ sở phân phối xe cho bạn.
  Nguồn : calvimoto.com​
   

Chia sẻ trang này