Các tính năng chính của Visual Studio 2015

Thảo luận trong 'Diễn đàn rao vặt máy tính' bắt đầu bởi bemitbietyeu, 25/8/16.

 1. bemitbietyeu

  bemitbietyeu New Member

  Tham gia ngày:
  23/7/16
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Visual Studio 2015 là phần mềm hỗ trợ các công cụ soạn code cho lạp trình khá phổ biến hiện nay. Tại sao nó lại có gia trị vậy? hãy cùng chúng tôi xem Các tính năng chính của Visual Studio Community 2015


  Microsoft đã công bố phiên bản mới của công cụ lập trình Visual Studio 2015 và thư viện lập trình.NET 2015. Điều đáng chú ý là Microsoft đã thực hiện cam kết mở rộng 2 công cụ lập trình này ra đa nền tảng. Qua đó, lập trình viên có thể khai thác hoàn toàn Visual Studio và .NET trên Linux, Mac OS và hỗ trợ lập trình ứng dụng cho Android, iOS. Phiên bản Preview của Visual Studio 2015 và .NET 2015 cũng đã được phát hành. Bên cạnh đó, Microsoft còn công bố Visual Studio Community 2015 - một phiên bản miễn phí cho phép người dùng tiếp cận các công cụ lập trình cơ bản của Visual Studio.


  Về phần Visual Studio 2015, phiên bản mới này sẽ mở rộng khả năng lập trình cho các nền tảng iOS, Android và Windows nhờ việc hỗ trợ các công cụ biên soạn Slang, LLVM và C++ . Để hỗ trợ tốt hơn cho việc phát triển ứng dụng di động với .NET và cũng là một phần của mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa Microsoft và Xamarin, lập trình viên giờ đây có thể cài đặt trực tiếp Xamarin từ Visual Studio và phiên bản Xamarin Starter Edition cũng được phát hành miễn phí bắt đầu từ cuối năm nay. Thêm vào đó, đối với lập trình viên web có nhu cầu phát triển các ứng dụng nền tảng đám mây dành cho thiết bị di động, Microsoft cũng đã phát hành phiên bản final của bộ công cụ Apache Cordova. Ngay từ bây giờ, lập trình viên có thể tải về Visual Studio 2015 Preview


  Và sau cùng, Microsoft cũng đã phát hành Visual Studio Community 2015 phiên bản miễn phí với đầy đủ các tính năng chính và hỗ trợ mở rộng. Hướng đến đa nền tảng, từ thiết bị di động cho đến máy tính desktop, từ web đến các dịch vụ đám mây, phiên bản này cho phép lập trình viên tiếp cận dễ dàngbộ công cụ lập trình cơ bản của Visual Studio để phát triển các ứng dụng thông thường, không dành cho doanh nghiệp. Lập trình viên có thể tải về Visual Studio Community 2015.

  Để cài dặt được và làm việc tốt với chương trình này, hãy để máy chủ ảo giúp đỡ bạn. Dịch vụ cho thuê máy chủ là một gợi ý tốt cho bạn. hãy đến với VDO để cùng trải nghiệm nhé!
   

Chia sẻ trang này