chia sẻ về địa điểm ngồi xe khá lúc với VIP và tài xế riêng

Thảo luận trong 'Chợ xe ô tô' bắt đầu bởi dong2403, 15/8/16.

 1. dong2403

  dong2403 Guest

  phải làm sao lúc lái xe nhưng mà trong ấy có lái chính, lái phụ, và VIP, hoặc 2 VIP + lái chính hoặc VIP + lái chính bố trí và sắp xếp chỗ ngồi thế như thế nào là có lí nhất, nghe có vẻ đơn giản, thế nhưng sở hữu một số luật lệ chưa chắc người chơi đã biết để có thể bố trí người ngồi ghế có lí tùy vào mỗi vị trí và tính năng của từng người. VIP vậy nên ngồi đâu? Lái phụ thành ra ngồi đâu? Thư ký cho nên ngồi đâu. Hãy cùng khám phá nhé.

  >> xe Ford everest

  >> Xe Ford Focus

  >> Xe Ford Fiesta

  [​IMG]

  Dũng Già bla bla: theo tôi địa điểm số 3 mới thật sự là chỗ vip. Bỏi đấy là chỗ khi tấp vào lền người trên xe xuống thuận lợi nhất không bị gian nguy bởi vì những dụng cụ liên lạc và khi xuống là có thể vào luôn chỗ mình mong rằng. hãy quan sát những minh tinh, nhà chính khách sẽ cảm thấy.

  [​IMG]

  anvian: Xe đang chạy thì ko biết, dù vậy lúc ngừng nếu như Boss ngồi ở số 4 cần phải đi vòng qua đầu/đuôi xe (để bước lên vào bên phải cần) , Ngoài ra vị trí số 3 mở cửa là lên lề luôn. Chưa nói mang tình hình liên lạc ở VN, nếu Boss mà bước từ số 4 ra nhưng mà ko chú ý phía sau thì vô cùng dễ nhập viện. Mình thấy số 3 là cam đoan nhất, thuận lợi nhất. Riêng thư ký, nếu như là nữ thì ngồi trong lòng, hay trên đùi mình là OK nhất

  giả dụ đi 3, sếp ngồi sau ghế phụ. Trong ví như phụ lái là viên chức đi công tác ngồi cùng hàng ghế sau, để mỗi tài ngồi trên thì sếp thế hệ ngồi sau tài, nhân viên ngồi cùng sẽ ngồi sau ghế phụ để mở cửa. Vẫn sở hữu trường hợp khác biệt, giả dụ ấy là chân dài, sếp sẽ ngồi sau ghế phụ [​IMG]
  giả sử đi 4, sếp ngồi sau ghế phụ.
  nếu như đi 5, sếp ngồi ghế phụ, Tránh cần phải chia dung tích mang ng khác.

  ko sở hữu chuyện lái xe xuống xe mở cửa trái cho sếp bởi đấy là hướng nhập cuộc làn liên lạc. luôn luôn là bên cần, và nếu mà đi 3 trở lên, phụ lái mới là người mở cửa. Đi 2 thường sếp tự mở cửa, trừ ông gì hống hách quá thôi.

  kw77: thực tại đang có nhu cầu biết vị trí nào là của Boss tương đối đơn giản, trên xe, Boss là cấp thiết nhất, sinh mạng đắt tiền nhất, sống còn ưu tiên nhất, tại vì địa điểm như thế nào bảo đảm nhất sẽ là của Boss.

  Đọc thêm: Mercedes A-Class 2016 xe nâng cấp nhẹ thêm bản chạy dầu

  Trên xe 4 chỗ hay 7 chỗ thì rõ ràng vị trí sau người lái là an toàn nhất, vì bao giờ sở hữu đụng chạm, người lái sẽ sở hữu phản xạ bảo vệ bản thân và xe, theo thiết bị tự này, bao giờ vị trí lái cũng ít đụng chạm nhất (ít nhất là theo phản xạ, kinh nghiệm của người lái), hơn nữa đây là địa điểm ứng dụng người đúng chuyên môn, vậy nên kĩ năng va chạm lúc đi xe sẽ ít ra, thậm chí trong ví như xung lực shock thẳng mặt, vị trí sau ghế lái nên che đỡ phổ biến nhất, cho nên vị trí này là cam kết nhất. nhì vị trí còn lại thì vị trí lái phụ kém an toàn nhất, còn địa điểm cạnh Boss cam kết chỉ sau Boss. nhưng bởi vì thói quen khi đảo xe thường sang trái (bởi phản xạ đưa những phần khác ra đỡ của người lái, thành thử vị trí lái phụ và cạnh Boss sẽ hứng xung lực giả sử đụng chạm ngang. Trên xe 7 chỗ, trong giả dụ va chạm nặng, chỗ này cũng dễ thoát ra nhất, khác lạ một số dòng kiểu việt dã, khung nên gia cố, cho nên vùng hàng ghế đồ vật hai cũng bảo đảm nhất, trong trường hợp bị kẹt, thì hàng ghế cuối kém cam đoan nhất.

  thường nhật mang VIP thì ít khi đi xe quá đa dạng chỗ, thường 7 chỗ hoặc 4 chỗ mà thôi, thành thử cứ hàng ghế trang bị 2 và ngay sau tài xế bao giờ cũng là địa điểm an toàn nhất.

  dù vậy ngày xưa mình đi làm, sở hữu mấy Boss toàn ngồi cạnh lái xe, kém bảo đảm nhất, vì ngồi cạnh thường chuyện trò hoặc khiến cho lái găng mất chú tâm, gây dẫn đến giảm cam đoan cho mọi người trên xe. Khó hiểu phết.

  [​IMG]

  nautical: Chả hiểu chưng post bài nghĩ thế như thế nào nhưng lại bảo có tình huống tài sẽ tấn công lái sang trái. đánh sang trái thì dấn thân làn đối diện à? Tránh vỏ dưa chạm mặt vỏ dừa.

  thông thường với vấn đề sẽ né sang cần phải, thế nên vị trí phía sau lái phụ là cam kết nhất.

  một số tấm vip ngồi bên phải phía sau cho các bác bỏ xem, mang tấm david beckham ngồi sau mà em tậu ko ra
   

Chia sẻ trang này