Có bao nhiêu loại màn hình điện thoại cảm ứng

Thảo luận trong 'Linh phụ kiện máy tính, điện thoại' bắt đầu bởi cttrongtin01, 19/12/16.

 1. cttrongtin01

  cttrongtin01 New Member

  Tham gia ngày:
  19/7/16
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Màn hình chạm màn hình kiểu điện trở: hoạt động cảm ứng điện trở do áp lực từ một cây bút, ngón tay, móng tay hoặc bất cứ vật cứng. Đây là loại màn hình cảm ứng sử dụng trong điện thoại thiết bị cầm tay smartphone thấp thay man hinh dien thoai, bởi vì nó thiếu các tác dụng chạm màn hình đa điểm. Người dùng có thể chạm vào màn hình với ngón tay của bạn, nhưng nó chỉ có thể xác định được ảnh hưởng ngón tay đầu tiên. Một vài ví dụ về màn hình điện thoại chính hãng dùng điều này như LG Optimus, LG GW 620, Nokia N97 Mini, Nokia N900.

  Điện thoại smartphone đời đầu thường có màn hình LCD TFT, vì cấp thấp nên màu sắc thông qua lớp màn không nét, sử dụng lâu khá mỏi mắt người dùng. Điện thoại tầm trung thường được trang bị màn hình Super LCD, IPS LCD: Hiệu suất sử dụng tăng dần, bảo vệ pin tốt hơn nhờ độ hiển thị tốt hơn. Điện thoại cao cấp có Amoled, Retina, Super Amoled HD: Màu sắc rất trung thực, góc nhìn rộng và tiêu thụ ít năng lượng.

  [​IMG]

  Cách tính mật độ điểm ảnh trên 1 đơn vị màn hình với tổng điểm ảnh của màn hình Iphone 4 là 960x640p, chiều cao màn hình là 2,91 inch và chiều rộng 1,91 inch, sau đó: Mật độ điểm ảnh = 960 / 2,91 = 640 / 1,91 = 329,65. Chọn một điện thoại thông minh là giống như lựa chọn các thiết bị điện tử khác, những kiểu dáng đẹp nhưng có chất lượng tốt, vì vậy phải niềm nở đến smartphone màn hình cũng là quan trọng.

  Sau khi thay mặt kính xong bạn kiểm tra lại xem mặt kính mình thay đã đúng như yêu cầu hay chưa (màn hình zin), thử chức năng cảm ứng và xem kỹ lắp ráp xem đã ăn khớp, thích mắt chưa. đòi hỏi khu chợ xuất giấy bảo hành thay man hinh iphone 4s bao nhieu tien cho bạn và giữ giấy đó chu đáo. Như vậy trên đây là cục bộ kinh nghiệm để thay mặt kính điện thoại được tốt nhất, tránh được tình trạng của nhiều người đang gặp phải đó là tiền mất tật mang.
   

Chia sẻ trang này