Cùng khám phá xe điện cân bằng thông minh trong vòng 7 ngày

Thảo luận trong 'Chợ xe máy, xe đạp' bắt đầu bởi dinhminhvu12a8, 17/1/17.

 1. dinhminhvu12a8

  dinhminhvu12a8 Member

  Tham gia ngày:
  11/8/16
  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Cùng theo dõi sự trải nghiệm xe điện cân bằng thông minh trong 7 ngày của anh Alex Heath – một nhân viên văn phòng, xem quá trình anh đã trưng dụng xe điện cân bằng di chuyển đến nơi làm việc và sinh hoạt trong vòng 1 tuần như thế nào nhé?
  Anh đã trưng dụng chiếc xe điện 2 bánh tự cân bằng ở văn phòng làm việc của chính mình liên tục trong 1 tuần thay vì đi bộ trong nhà bếp, văn phòng và gặp gỡ đồng nghiệp của mình. đương nhiên, không phải 100% thời gian anh trưng dụng chiếc xe này vì có những khoảng thời gian như lên xuống cầu thang…khoảng 80% thời gian anh đã trưng dụng chiếc xe này.
  [​IMG]
  Cùng xem những chia sẽ của anh Alex Heath về quá trình trải nghiệm của mình:
  Anh đã trưng dụng chiếc xe điện 2 bánh này như thế nào?
  Lúc đầu, bạn sẽ gặp phải một số trở ngại khi trưng dụng chiếc xe điện cân bằng này. Tôi cảm thấy việc trưng dụng chiếc xe này giống như việc kết hợp giữa sử dụng giày Patin và Ván trượt cùng lúc vậy. Nó làm tôi phải mất đến hơn 30′ mới có khi cảm nhận thoải mái khi cân bằng và di chuyển tự tin trên chiếc xe này. Lúc trước tôi là nhà Vô địch môn trượt Patin ở trường trung học, chắc có lẽ điều này đã giúp tôi phần nào làm quen dễ hơn với chiếc xe này.
  Sau quá trình làm quen của ngày lần thứ nhất, tôi có thể trình diễn một vài kỹ thuật bé nhỏ như qua trái, phái, tiến lùi, xoay vòng…tự tin hơn
  Trong khi lướt với chiếc xe điện 2 bánh này xung quanh văn phòng, tôi đã rút ra được đâu là điều khó nhất khi sử dụng chiếc xe này, đó chính là việc lên và xuống xe. Tôi cũng đã truyền đạt lại cho những đồng nghiệp của tôi quan tâm đến.
  Vidieo :
  Cách đơn giãn để bước len xe là nên bước lên bằng chân thuận trước, cho đến khi nào chiếc xe nhận được cân bằng 1 bên và “Bíp” 1 tiếng thì lúc đó hãy nên đặt chân còn lại lên xe.
  Bước xuống xe có khi là điều khó khăn nhất, nhiều đồng nghiệp của tôi đã bị ngã khi xuống không đúng cách bằng cách nhảy bằng hay chân ra khỏi xe. Cách tốt nhất để xuống xe cũng tương tự như việc lên xe. Bạn chỉ việc dồn trọng tâm vào 1 chân trụ và cân bằng lên đó trong khi chân còn lại bước xuống xe, ngay khi chân còn lại chạm đất bạn nhấc chân trụ lên và ra khỏi xe. Chỉ cần làm đúng thế là bạn có lẽ xuống xe an toàn.
  Rất đa số mọi người khi mới tập xe điện cân bằng thường không giữ được cân bằng và hay bị lắc lư, điều này là hoàn toàn bình thường vì cơ thể lúc này đang thích nghi với chế độ cân bằng của Xe. Việc duy nhất bạn cần làn là giải trí và để chiếc Xe làm công việc của nó, một thời gian bạn sẽ quen ngay thôi.
  Xe điện cân bằng rất nhạy và việc điều khiển chiếc xe phụ thuộc 99% vào đôi chân của bạn, chỉ cần bạn cầm lái được đôi chân bạn sẽ cầm lái được chiếc xe. Chính vì vậy việc nghiêng người về phía trước và phía sau là 1 điều hoàn chỉnh không cần kíp. Việc đặt chân trên 2 bàn để chân cũng quan trọng không thua. Bạn nên đặt 2 bàn chân thẳng lên xe sao cho thật thoải mái. Việc tác động lực quá nhiều vào gót chân và mũi chân sẽ làm cho chiếc xe di chuyển theo hướng mà bạn không thể kiểm soát được. Vì vậy hãy tác động lực khi bạn cảm thấy mình đã chiếm lĩnh được chiếc xe.
  Thật ra việc trưng dụng chiếc xe đơn giãn hơn bạn nghĩ một loạt, chỉ cần làm quen bước đầu thì sau đó bạn dứt khoát sẽ chinh phục được nó thôi.
  Phản ứng của mọi người xung quanh khi thấy anh trưng dụng xe điện cân bằng:
  mọi người tỏ ra thích thú khi thấy tôi sử dụng chiếc xe này vì họ còn thấy nó mới lạ, Phản ứng phần lơn mà tôi nhận được khi tôi lái chiếc xe này đi ngang qua họ chính là 1 tiếng “Ồ” và cười thích thú. Phần còn lại tỏ ra lo lắng cho sự an toàn của tôi cũng như của họ. Nhưng trong 7 ngày sử dụng tôi chưa có một rủi ro nào xảy ra cả.
  Chiếc xe mà tôi trưng dụng có tốc độ di chuyển cũng không quá lớn nên khá an toàn nhưng đôi lúc tôi cũng cảm thấy nó quá nhanh khi sử dụng trong phòng làm việc
  7 ngày tôi nhận được điều gì?
  Sau khi thấy thích thú, các đồng nghiệp của tôi cũng tò mò thử chiếc xe này, họ có những phản hồi khá tốt: “Xe này hay dữ vậy”, “Lái xe này ra đường thì ngầu khỏi nói luôn”. nhiều người cũng không quen được chiếc xe này trong lần thử đầu tiên và lập tức nhảy xuống xe nhưng hầu hết đều thừa nhận rằng sử dụng xe này thực sự rất “Cool”.
  Tôi không thể chắc chắn khi nào thì chúng mới đạt đến độ phổ biến như Ván trượt và Patin nhưng không thể từ chối rằng sau 1 tuần trưng dụng chiếc xe này tôi cảm thấy rất vui và tiện ích.”
   

Chia sẻ trang này