Đền Phật Gaya Sakyamuni nổi tiếng tại Singapore

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh' bắt đầu bởi kimhang, 6/5/18.

 1. kimhang

  kimhang Member

  Tham gia ngày:
  3/8/16
  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Đền Phật Gaya Sakyamuni
  Đền Phật Gaya Sakyamuni Thái Lan được thành lập bởi nhà sư Thái Lan Vuthisara vào năm 1927. Kiến trúc chủ yếu là kiểu Thái với bức tượng Phật rộng 15 mét ngồi bên trong ngôi chùa cũng như nhiều hình ảnh nhỏ.

  Hình ảnh của Đức Phật được bao quanh bởi rất nhiều bóng đèn, đó là lý do tại sao nhiều người gọi nó là ngôi Đền 1.000 đèn. Tham khảo chi tiết tại website http://dulichsingaporetutuc.vn/

  Đền Sri Krishnan

  Nằm ngay cạnh Kwan Im Thong Hood, ngôi đền Hindu này được dành cho Sri Krishna và người bạn đồng hành Rukmini. Chiêm ngưỡng các bức tượng ấn tượng phía trên lối vào chính.

  Nhà thờ Hồi giáo Sultan
  Nhà thờ Hồi giáo lớn nhất ở Singapore, Nhà thờ Hồi giáo Sultan nằm ở đường North Bridge, gần khu phố của người Ả Rập. Nó được xây dựng bởi Sultan Hussain Shah của Johore năm 1824. Năm 1928, cấu trúc ban đầu đã được thay thế bởi nhà thờ Hồi giáo hiện tại, được thiết kế bởi Denis Santry. Nhà thờ Hồi giáo Sultan có mái vòm bằng vàng to lớn và một phòng cầu nguyện lớn.

  Đền thờ Trung tâm Sikh
  Ngôi đền này ở Đường Towner Road là nơi có nhiều người Sikh của Singapore đến để thờ phượng. Được xây dựng để kỷ niệm ngày sinh nhật lần thứ 518 của Guru Nanak, nhà kiến trúc đầu tiên của đạo Sikh, và nhà sách Granth Sahih, hoặc sách thánh. Một tòa nhà nổi tiếng bằng đá cẩm thạch trắng, đền Trung tâm Sikh đoạt giải thưởng Thiết kế Kiến trúc Singapore năm 1986.

  Nhà thờ St Gregory
  Nhà thờ Armenia này được xây dựng năm 1835, là nhà thờ lâu đời nhất của Singapore. Nó được dành riêng cho St Gregory, nhà truyền giáo đầu tiên của nhà thờ Armenia. Bây giờ nơi đây được xếp vào là di tích quốc gia, nhà thờ được coi là một kiệt tác và được thiết kế bởi kiến trúc sư thực dân, George Coleman.

  Tìm địa chỉ mua vé tham quan singapore uy tín để đi du lịch Singapore, ngoài những điểm tham quan hiện đại. Du khách có thể ghé đến các công trình tín ngưỡng linh thiêng này, để cầu xin phước lành và may mắn cho cuộc sống.
   

Chia sẻ trang này