Giảm căng thẳng mỏi mệt khi lái xe

Thảo luận trong 'Chợ xe ô tô' bắt đầu bởi dong2403, 8/8/16.

 1. dong2403

  dong2403 Guest

  Còn gì tuyệt vời hơn khi lái xe trên đường nhưng mà không phải lúng túng về tốc độ và khoảng cách bảo đảm với xe phía trước? tác dụng kiểm soát vận tốc tự động (Adaptive Cruise Control) và ga tự động (Cruise Control) sẽ giúp game thủ thực thi điều đó, người chơi chỉ phải giữ vô lăng và thư giãn.
  >> Ford ecosport

  >> Ford ranger

  >> Ford transit

  [​IMG]
  tính năng kiểm soát tốc độ tự động tự điều chỉnh tốc độ và giữ khoảng cách với xe phía trước

  Kiểm soát tốc độ tự động (Adaptive Cruise Control – ACC) là chức năng thông minh của chức năng “Ga tự động” (Cruise control). công dụng sẽ tự động giảm và tăng tốc độ của xe để giữ vận tốc và khoảng cách an toàn với xe phía trước. tác dụng thông minh này hiện được thiết bị trên hầu hết các dòng xe Ford trên thị trường như Ford Focus thế hệ, Ford Ranger, hay mẫu Ford Fusion nổi danh trên quả đât…

  công dụng áp dụng sóng radar của hệ thống cảm biến để đo khoảng cách với xe phía trước cùng làn đường. Khi hệ thống phát hiện thấy khoảng cách với xe ở phía trước không cam kết, hệ thống phanh ABS sẽ tự động tác động lực phanh làm giảm vận tốc của xe để giúp đỡ duy trì tốc độ và khoảng cách cam đoan.

  Khi cảm thấy khoảng cách với xe trước trở lại mức đảm bảo, công dụng kiểm soát vận tốc sẽ tự động tăng tốc trở lại tốc độ mà người lái đã “SET”. hỗ trợ cho người lái kì thật dễ chịu, thư giãn và bảo đảm khi lái xe trên đường cao tốc.

  Người lái hoàn toàn có thể lựa chọn khoảng cách với xe phía trước theo ý muốn. Để lái xe dễ chịu và cam đoan hơn trên đường cao tốc.

  tác dụng “ga tự động” (Cruise Control) hỗ trợ người chơi thảnh thơi hơn khi lái xe

  tác dụng ga tự động đoàn kết với chức năng kiểm soát tốc độ tự động được áp dụng khi game thủ lái xe trên đường cao tốc. bạn muốn không cần phải run sợ về việc điều chỉnh chân ga trên một quãng đường dài? bạn không muốn vượt quá tốc độ cho phép. game thủ chỉ cần đạp ga để cho xe chạy đúng với tốc độ người chơi đang muốn, sau đó kích hoạt hình thức ga tự động bằng cách bấm vào nút “On” rồi thả chân khỏi bàn đạp ga xe của người chơi sẽ chạy đúng với vận tốc bạn mong muốn một cách tự động. giả dụ muốn giảm vận tốc xe bạn ấn vào nút “Set-“, tăng tốc độ xe bằng cách ấn vào nút “Set+” và dữ cho tới khi kim chỉ tốc độ đạt được tốc độ nhưng người chơi đang có nhu cầu sau đó dứt tác động vào nút “Set+”, chiếc xe sẽ chạy tự động đúng vận tốc người chơi muốn nhưng mà bạn không phải cần tác động vào bàn đạp ga.

  [​IMG]
  Không phải người chơi nhấn chân ga, chức năng Cruise Control sẽ làm điều đó

  giả sử muốn hủy hình thức ga tự động người chơi chỉ cần đạp nhẹ vào bàn đạp phanh của xe hoặc bấm nút “Off” trên vô lăng thì xe lại trở về cơ chế lái xe thường nhật. công dụng ga tự động hỗ trợ bạn thư thái hơn khi lái xe trên đường cao tốc, đồng thời tăng kĩ năng tiết kiệm nhiên liệu cho xe của người chơi.
   

Chia sẻ trang này