Hành trình đăng quang lần thứ 4 liên tiếp của G2 Esports

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh' bắt đầu bởi maybach1278, 12/9/17.

 1. maybach1278

  maybach1278 New Member

  Tham gia ngày:
  30/8/17
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nội dung nối tiếp phần 1 ....

  http://vn.13322.com/news/esport/20170912/cach-len-do-ashe-mua-7-hieu-qua-13815.html

  http://vn.13322.com/news/esport/20170911/cach-len-do-ashe-ad-13769.html


  Có một điều hiện hữu rằng việc hoán đổi đường đã bị loại ra khỏi meta thực sự gây ảnh hưởng vô cùng lớn đến lối chơi của Mithy và cả của G2, và G2 đã gặp phải khá nhiều vấn đề cần phải giải quyết khi đi tập huấn tại Hàn Quốc. Và dường như là họ đã không thể giải bài toán được triệt để những vấn đề đó.

  Sau một thất bại nhanh chóng tại CKTG và một kết quả 1-5 tệ hại tại giai đoạn vòng bảng, G2 đã có một giai đoạn khủng hoảng. Rất nhiều trận đấu mà G2 đã có thể lăn cầu tuyết, nhưng rồi họ lại quá đánh giá cao vào khu vực Baron và để mất đi lợi thế đó. Cũng chính vì lý do này mà G2 đã phải nhận thất bại trước ROX Tigers, một đội tuyển mạnh của khu vực Hàn Quốc khi đó.

  Perkz cho biết G2 đã không thể tìm thấy meta trước khi CKTG khởi tranh và vẫn đưa ra những sự thay đổi về tướng ngay trong những thời khắc cuối cùng. Trở lại với CKTG năm nay, câu thần chú của Perkz chỉ đơn giản là “Hãy coi chừng chúng tôi”. Tuy nhiên, câu nói này đã từng không như mong muốn đối với G2 trong suốt giai đoạn mùa xuân. G2 đã từng lựa chọn một đội hình nhiều sát thương và mạnh về giai đoạn cuối trận trong trận chung kết IEM Katowice với Flash Wolves. Nhưng rồi đội hình đó cũng không đạt được sự hiệu quả như họ mong muốn.

  Dù lý do gì, G2 cũng đã bị tụt lại phía sau rất nhiều sau giải mùa xuân. Mặc dù vậy, kỷ lục trong nước của G2 vẫn còn nguyên vẹn. Họ đã không để thua bất kỳ một trận đấu nào cho tới trận BO3 cuối cùng với ROCCAT.

  Sau đó, G2 đã chạm trán lại Fnatic trong trận bán kết, nhưng cả Fnatic lẫn Unicorns Of Love cũng không thể khai thác những khoảng trống giữa sự kết hợp của Perkz và Trick. Xu hướng chú trọng vào 2 bên cánh của Fnatic đã để cho G2 có được Baron chỉ sau khi họ có được một vài lợi thế nhỏ. Không những vậy, Fnatic còn cố chấp đổi đường và để cho G2 có được trụ từ rất sớm chỉ để thu lại một vài điểm hạ gục. Không có một chiến thuật nào của Fnatic có thể gây bất ngờ được trước G2. Còn đối với Unicorns, việc số lượng tướng có thể sử dụng ở đường giữa khá ít ỏi đã khiến họ không thể cản bước được G2.
   

Chia sẻ trang này