Hot.. mở bán căn hộ chung cư vinhomes Tây mỗ

Thảo luận trong 'Diễn đàn bất động sản' bắt đầu bởi dieple172, 24/3/17.

 1. dieple172

  dieple172 New Member

  Tham gia ngày:
  15/8/16
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Dự án chung cư Vinhomes Tây Mỗ Đại Mỗ được chủ đầu tư Vingroup lựa chọn những nhà TK hàng đầu đẳng cấp nước ngoài. Vơi tuy duy thời thượng, đem lại các sản phẩm là các căn hộ chất lượng chon quý khách. yếu tố gần gũi, hòa quyện vào tự nhiên được đặt lên hàng đầu. Với lan can thoáng đãng mát lạnh, con người được hòa mình vào không gian xanh của cỏ cây, hoa lá. Căn hộ TK tuyệt vời, đón gió và ánh sáng thiên nhiên, giúp tiết kiệm năng lượng tiêu thu, cũng như than thiện với không gian.
  Thị trường bất động sản chính thức ra mắt khu căn hộ giá rẻ vinhomes Tây mỗ của Vingroup, dự án chung cư còn được biết trở về với tên gọi Vincity Tay Mo Đại Mỗ đang làm nóng lên thị trường HN. khu đô thị Vinhome Tây Mỗ hướng trở về các quý khách phân khúc căn hộ giá hời với tiềm lực lớn trên thị trường. không chỉ cung cấp một dự án chung cư chất lượng mà , trong tương lai không xa, Vinhomes Tây Mỗ sẽ là một trong những KĐT trọng yếu tại phía tây hà nội, với làn chục ngàn căn hộ và hàng trăm ngàn cư dân an cư.

  Tiện ích và dịch vụ trong chung cư Vincity Tây Mỗ cũng được tập đoàn Vingroup xây dựng một cách thống nhất và hoàn hảo. Tại khu giữa tâm thương mại là khu mua bán hàng đầu với những mặt dòng tiếng tăm trong nước và nước ngoài. bên cạnh đó trường học quốc tế được xây dựng tại KĐT để con em quý khách có môi trường cao đẳng tập tốt đứng đầu. Với đội ngũ giáo viên đẳng cấp, tâm huyết, cư dân nhí Vinhomes Tay mo sẽ xây dựng toàn diện trở về cả tri thức và thể lực. Siêu thị Vinmart là nơi bán các mặt hàng tiêu sử dụng cần thiết cho đời sống hàng ngày. đẳng cấp tiện ích tại khu khu đô thị Vincity tây mỗ sẽ ngày càng được hoàn hảo khi dự án chung cư đưa vào làm việc.
   

Chia sẻ trang này