Hướng dẫn dọn rác cho 6 Plus

Thảo luận trong 'Linh phụ kiện máy tính, điện thoại' bắt đầu bởi amcorp169, 10/3/17.

 1. amcorp169

  amcorp169 Member

  Tham gia ngày:
  9/8/16
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Trong quá trình sử dụng, smrtphone tồn đọng nhiều file rác, những ứng dụng thừa khiến cho hoạt động trên iPhone 6 Plus chậm hơn, máy không mượt mà như trước. Bài viết này giúp bạn dọn rác 6 Plus để máy chạy mềm mượt hơn.


  >> Địa chỉ thu mua iPhone 6 cũ giá cao


  Khôi phục màn hình chính
  [​IMG]

  Đã đến lúc bạn dọn dẹp lại màn hình chính của iPhone 6 Plus. Để thực hiện bạn vào Settings > chọn thẻ General > kéo xuống dòng Reset > chạm đến mục Reset Screen Layout, ứng dụng sẽ tự động làm việc “dọn dẹp rác” dùm bạn trên iPhone 6 Plus.


  Xóa ứng dụng ít sử dụng đến


  Khi màn hình chính đã được “dọn dẹp” sạch sẽ, bạn tiến hành xóa đi những ứng dụng không cần đến. Để xóa đi bạn chỉ cần chạm chọn và giữ icon của ứng dụng cho đến khi ứng dụng xuất hiện chữ X ở cạnh iCon. Bạn chỉ cần chạm vào nút X, đồng ý xóa ứng dụng. Như vậy ứng dụng đã được gỡ khỏi iPhone 6 Plus.


  Khôi phục lại cài đặt iPhone 6 Plus


  Đây cũng là cách bạn giúp dọn dẹp file rác trên iPhone 6 Plus cũng như giải phóng bộ nhớ của máy. Bạn chỉ cần vào Settings > chọn General > Reset > Reset Setting. Sau khi thực hiện iPhone 6 Plus sẽ trở về cài đặt như ban đầu.  Xóa đi những dữ liệu không cần thiết


  Bạn nên kiểm tra dữ liệu toàn bộ từ hình ảnh đến video được lưu trên máy tính. Hãy xóa đi những dữ liệu không cần thiết hoặc có thể chuyển qua bộ nhớ lưu trữ khác như máy tính hay iTunes. Các file video thường ngốn rất nhiều dung lượng bộ nhớ của iPhone 6 Plus , do đó bạn nên xem xong và xóa đi video để làm trống bộ nhớ.
  [​IMG]

  Xóa đi dữ liệu không cần thiết​


  Bạn có thể kiểm tra theo các bước như sau: vào Settings > chọn tab General > vào mục Usage. Một list danh sách ngốn nhiều dung lượng bộ nhớ thiết bị.


  Trên đây là một vài cách gợi ý giúp bạn tham khảo để có thể dọn rác cho IiPhone 6 Plus để máy hoạt động được mượt mà hơn, bộ nhớ trống hơn.


  Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết!
   

Chia sẻ trang này