Kiếm tiền triệu từ sáng chế máy công nghiệp

Thảo luận trong 'Diễn đàn máy móc công nghiệp' bắt đầu bởi ngocmai22, 20/5/16.

 1. ngocmai22

  ngocmai22 Guest

  Người dân cày Việt Nam chịu khó, chân chất nhân đức, luôn sắm tòi sáng tạo để cải thiện năng suốt, giảm thiểu sức người trong công tác. Chính trong khoảng các khao khát thôi thúc đấy, các loại máy nông nghiệp tuy sở hữu phần đơn sơ, hoạt động chưa được hoàn thiện nhưng ấy lại là các ý tưởng lý tưởng nhiều người qua trường lớp chẳng thể nghĩ ra được.
  [​IMG]
  đơn vị BMC group phân phối những sản phẩm nông ngư cơ toàn quốc, giá cả khó khăn, đảm bảo chất lượng của sản phẩm, chế độ bảo hành tốt​
  Anh Nguyễn Hồng Chương tuy chỉ học hết lớp 8 nhưng lại được mệnh danh là “vua sáng chế” với rất nhiều mẫu máy móc được anh khiến cho ra để đáp ứng cho san xuất nông nghiệp.
  điển hình là máy đóng chậu giúp nâng cao năng xuất một người mang thể khiến cho trong khoảng 20 đến 30 cái/ ngày bằng 5 người thợ lành nghề.Máy gieo hạt chân ko, 1 sản phẩm có lẽ chỉ một kỹ sư giỏi mới mang thể chế tạo, nhưng anh Nguyễn Hồng Chương đã chế tạo ra, sở hữu giá vô cùng rẻ và vận dụng rất tích cực trong thực tại. tính từ lúc sản phẩm máy gieo hạt chân ko ra đời người dân cày đã nâng cao năng xuất đông đảo, giảm thiểu dùng thuốc trừ sâu, và các chất hóa học.
  Mỗi năm mang đến cho anh hàng trăm triệu đồng, và công tác cho hàng chục nhân công
  doanh nghiệp BMC group cung cấp các sản phẩm máy nông nghiệp toàn quốc, giá cả khó khăn, đảm bảo chất lượng của sản phẩm, chế độ bảo hành tốt, viên chức khoa học mang chuyên môn cao sẵn sàng trả lời, giải đáp thắc mắc của khách hàng.
  Địa chỉ: Lô MB1-2, đường số 5, KCN Đức Hòa 1-Hạnh Phúc, tỉnh giấc Long An.
  ĐT: 0723 778 061 - Fax: 0723 778 062
   

Chia sẻ trang này