Kỹ năng học tốt tiếng hàn giao tiếp

Thảo luận trong 'Tuyển sinh, tư vấn du học' bắt đầu bởi tien1705, 27/9/16.

 1. tien1705

  tien1705 New Member

  Tham gia ngày:
  20/7/16
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Học tiếng hàn không hề khó một chút nào, đó chính là câu đầu tiên mà Trung Tâm Tiếng Hàn SOFL muốn gửi đến các bạn. Hãy cố gắng và quyết tâm theo đuổi ước mơ, rồi thành công sẽ tự đuổi theo bạn.!

  Thông thường mọi người hay nghĩ rằng cần phải học tốt ngữ pháp thì mới có thể giao tiếp tốt tiếng Hàn. Tuy nhiên cá nhân tôi lại cho rằng điều này chưa hẳn đúng. Bạn thử nghĩ xem một đứa trẻ hai tuổi ở Hàn Quốc, nó chưa hề được học ngữ pháp tiếng Hàn ở trường lớp nào nhưng nó lại có thể nói và tiếng hàn giao tiếp rất tốt với bố mẹ, ông bà và mọi người. Vậy tại sao chúng ta lại không học theo cách của trẻ con? Ở đây tôi không nói là chúng ta không cần học ngữ pháp mà muốn mọi người hiểu rằng nếu để giao tiếp tốt tiếng Hàn thì chúng ta nên học một cách thực tế. Hãy liên tưởng những đồ vật, sự việc quanh bạn và chuyển chúng sang tiếng Hàn. Hãy tự đặt các câu hỏi liên quan đến 1 chủ đề nào đó,… cứ áp dụng liên tục như thế sẽ tạo ra thói quen và cách nghĩ như người Hàn Quốc. Lúc đó bạn sẽ nói tiếng Hàn như là người Hàn nói chứ ko phải là người Việt nói tiếng Hàn

  [​IMG]

  Trên đây là một chia sẻ của cá nhân mình về cách học tiếng Hàn và các ngôn ngữ khác. Có thể có rất nhiều cách học tiếng Hàn hiệu quả khác. Các bạn thấy hay có thể chia sẻ lên đây để nhiều người cùng học nhé.

  Tiện đây giới thiệu với các khoá học tiếng hàn cấp tốc từ cơ bản đến nâng cao, bao gồm cả ngữ pháp và các tình huống xảy ra trong thực tế. Mình nghĩ những video như thế này sẽ rất hữu ích cho các bạn mới bắt đầu học tiếng Hàn Quốc. Link video: Học tiếng Hàn Quốc qua video. Ngoài ra nếu bạn muốn học nhanh tiếng Hàn Quốc thì hãy tham khảo thêm khóa học tiếng Hàn Quốc từ cơ bản đến nâng cao của Trung Tâm Tiếng Hàn SOFL nhé.

  (Nguồn:Trung Tâm Tiếng Hàn SOFL)
   

Chia sẻ trang này