Lợi ích của túi giấy với môi trường và con người

Thảo luận trong 'Thiết kế, quảng cáo, in ấn' bắt đầu bởi tuantom224, 10/3/16.

 1. tuantom224

  tuantom224 Guest

  Ngày nay trong sinh hoạt của con người thì túi đựng đồ là không thể thiếu. Nhưng túi đựng thường được sử dụng hiện nay là túi nilon. Nó gây ô nhiễm môi trường và cần thời gian rất lâu để phân hủy. Vì vậy cần có một giải pháp khác đó là túi giấy.

  Với việc sử dụng túi giấy thì không ảnh hưởng tới môi trường vì hầu như chất liệu in túi giấy được làm từ giấy vụn, bột gỗ... Túi giấy không gây ô nhiễm môi trường cũng như thời gian phân hủy rất nhanh.

  [​IMG]
  Lợi ích của túi giấy cho doanhn nghiệp

  Xu hướng sử dụng túi giấy là nhờ sự phát triển nhanh chóng của các của hàng quần áo. Các shop thời trang thường thiết kế riêng logo cho thương hiệu của mình và điều đó quảng cáo thương hiệu của họ.

  Một công nghệ cũng rất được ưa chuộng đó là in hộp giấy. Các hộp giấy được sử dụng rất phổ biến trong ngành mỹ phẩm và dược phẩm. Các sản phẩm sẽ được bảo quản lâu hơn và tốt hơn trong các hộp giấy.

  [​IMG]
  Túi giấy chất lượng

  Với khách hàng thì việc mang những túi giấy có in logo trên đó đem lại cảm giác tự tin giống như đang sở hữu một món đồ có giá trị đắt tiền. Bên cạnh đó nhiều người thích sử dụng túi giấy hơn vì tính gọn gàng, dễ mang theo và có thể đựng được rất nhiều thứ.

  Có những lý do rất thiết thực khi ta sử dụng túi giấy là chúng rất dễ phân hủy, thân thiện với môi trường, tái sử dụng. Nhiều bạn nghĩ túi giá rất đắt tiền thật sự là chúng hoàn toàn miễn phí. Chúng ta sẽ được một túi giấy hoàn toàn miễn phí khi mua đồ trong một shop thời trang quần áo.

  Khi kinh doanh thì thương hiệu là rất quan trọng. Với công nghệ in tem bảo hành giá rẻ hiện nay thì việc sở hữu một thương hiệu độc quyền sẽ giúp cho công việc kinh doanh của bạn trở nên thuận lợi hơn.
   

Chia sẻ trang này