Lưu ý khi in hộp giấy dược phẩm

Thảo luận trong 'Thiết kế, quảng cáo, in ấn' bắt đầu bởi tuantom224, 3/3/16.

 1. tuantom224

  tuantom224 Guest

  Ngày nay, việc sử dụng các hộp giấy với các họa tiết, hình ảnh màu sắc được in rõ ràng không chỉ được sử dụng trong lĩnh vực thực phẩm mà nó còn được phổ biến, và cần thiết trong lĩnh vực dược phẩm. Vậy một hộp giấy được phẩm cần phải tuân thủ những yêu cầu gì?

  Cũng như việc in hộp giấy được dùng trong các linh vực: mỹ phẩm, thực phẩm,… thì các mẫu in hộp giấy dược phẩm không chỉ có ý nghĩa đựng và bảo quản các loại thuốc bên trong mà những mẫu hộp giấy được in rõ nét là một công cụ quảng cáo, marketing hiệu quả cho sản phẩm cũng như việc nâng cao thương hiệu dược phẩm.

  [​IMG]
  In ấn chuyên nghiệp tại tp.hcm

  Hơn nữa, việc in hộp giấy dược phẩm với các thông tin rõ ràng như tên thuốc, cách sử dụng, thành phần của thuốc, tác dụng phụ,… thật sự rất cần thiết đối với tất cả mọi người bởi đây là một trong những sản phẩm quyết định đến tình trạng sức khỏe của mọi người, nên cần phải có thông tin rõ ràng chính xác.

  Do có tầm quan trọng và ảnh tới sức khỏe con người nên in hộp giấy, in túi giấy dược phẩm cần phải đảm bảo an toàn chất lượng, đảm bảo không mang chất độc hại trong cách chọn lựa chất liệu và in ấn thông tin sản phẩm.

  [​IMG]
  In hộp giấy túi giấy giá rẻ

  Ngoài ra, với các mẫu in túi giấy, hộp giấy dược phẩm cần phải chú trọng đầu từ thiết kế cũng như họa tiết, hình ảnh in ấn đẹp sẽ tạo nên lòng tin cũng như sự quyết định lựa chọn mua dược phẩm đúng với căn bệnh của mình.

  Công ty In Anh Chiến là một trong những đơn vị chuyên in ấn hộp giấy, túi giấy đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm không làm ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn chuyên in tem bảo hành, in phong bì, in decal,… với nhiều mẫu mã thiết kế đẹp.

  Công ty In Anh Chiến
  Địa chỉ: 243 Huỳnh Văn Bánh, phường 12, quận Phú Nhuận
  Tel: 08 66 787 422
   

Chia sẻ trang này