Máy chà sàn liên hợp có những tác dụng gì

Thảo luận trong 'Diễn đàn máy móc công nghiệp' bắt đầu bởi missdung, 12/5/16.

 1. missdung

  missdung Guest

  Máy chà sàn có những ưu điểm gì vượt trội? Máy chà sàn liên hợp có những tác dụng gì? Máy chà sàn liên hợp được sử dụng phổ biến vì sao? Vì sao nên sử dụng máy chà sàn liên hợp? Hãy cùng tìm hiểu về loại thiết bị vệ sinh số 1 hiện nay này ngay tại dưới đây nhé:
  [​IMG]

  Máy chà sàn liên hợp giúp gì cho bạn?
  -Máy chà sàn liên hợp tích hợp 2 chức năng trong cùng một sản phẩm: vừa xả nước, vừa hút sạch nước dơ bụi bẩn còn sót lại. Máy chà sàn liên hợp đi đến đâu thì sàn sẽ sạch đến đó không để lại bất kỳ một dấu vết bụi bẩn nào. Đây là một ưu điểm vượt trội của máy chà sàn liên hợp so với máy chà sàn công nghiệp vì máy chà sàn công nghiệp chỉ có tác dụng làm sạch thôi. Khi sử dụng ta cần phải kết hợp thêm với máy hút bụi và cần ít nhất là 2 nhân công vệ sinh.
  - Máy chà sàn liên hợp là sản phẩm chuyên chà rửa và bảo dưỡng các bề mặt sàn, thích hợp với các khu vực rộng lớn, bằng phẳng và ít chướng ngại vật như sàn nhà xưởng, nhà kho, văn phòng.
  - Tiết kiệm thời gian vệ sinh cũng như chi phí thuê nhân công. Đây là một khoản tiết kiệm vô cùng lớn mà bất kỳ một ông chủ nào cũng mong muốn có được. Chỉ cần một nhân công vệ sinh có thể làm sạch trên một diện tích rộng tới hàng ngàn m2 mà không hề tốn nhiều công sức.

  Máy chà sàn nói chung và máy chà sàn liên hợp nói riêng là một trong những thiết bị vệ sinh sàn chuyên nghiệp hiện đại nhất hiện nay giúp thay thế sức lao động của con người mà hiệu quả làm sạch không thể chê vào đâu được. Chỉ một lần đầu tư duy nhất bạn có thể tiết kiệm được chi phí mãi về sau trong công tác vệ sinh làm sạch.

  Liên hệ mua hàng: 0989 937 282.
   

Chia sẻ trang này