Mẹo ẩn nội dung bạn bè Facebook trên iPhone 6s Plus

Thảo luận trong 'Linh phụ kiện máy tính, điện thoại' bắt đầu bởi amcorp169, 27/9/16.

 1. amcorp169

  amcorp169 Member

  Tham gia ngày:
  9/8/16
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Bạn đang muốn trong khoảng bỏ theo dõi các nội dung trong khoảng bạn bè nhưng ko muốn hủy kết thân có 1 số lý do. Vậy thì hãy ứng dụng mẹo ẩn nội dung bạn bè Facebook trên iPhone 6s Plus cực kỳ đơn thuần mà chúng tôi gợi ý trong bài viết dưới đây.

  >>> Bạn có biết ở đâu thay mặt kính iPhone 5 giá rẻ.

  lúc tiêu dùng Facebook trên iPhone 6s Plus hay bất kỳ đồ vật nào, bảng tin chung( News Feed) luôn mang lại cho các bạn cảm giác không thoải mái và tương đối phi62n phức. Nhất là khi ứng dụng Facebook luôn cập nhật liên tục hiện trạng cũng như bài đăng của bạn bè trong list của bạn, fanpage hay group nào chậm triển khai.

  ví như bạn không muốn xuất hiện trên bảng tin chung, thay vì hủy đi kết bạn, unlike hay là muốn thoát khỏi nhóm bạn chỉ cần sử dụng tính năng hủy theo dõi mà ứng dụng Facebook đã cung ứng cho khách hàng.

  Và chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thật chi tiết và cụ thể để bạn mang thể thực hiện điều ngừng thi côngĐây trên iPhone 6s Plus hay bất kỳ vật dụng iOS khác và cả smartphone Android.

  các bước ẩn nội dung bạn bè trong Facebook trên iPhone 6s Plus

  +)Bước 1: Bạn mở vận dụng Facebook trên iPhone 6s Plus từ menu chính. Ở giao diện của vận dụng bạn nhấn chọn Khác ( More).
  [​IMG]

  Mở ứng dụng Facebook

  [​IMG]
  Kích chọn Khác

  +)Bước 2: Ở bước tiếp theo, bạn kéo xuống dưới và chọn Tùy chọn bảng tin(Manage News Feed). nếu như muốn ẩn những nội dung trạng thái của bạn bè, Pages hay Groups ko xuất hiện trên Bảng tin chung của bạn, hãy tick vào tượng trưng của người chậm tiến độ hay chọn Bỏ theo dõi. chung cục nhấn Xong (Done) để hoàn tất việc ẩn nội dung tình trạng. Thay màn hình iPhone 5

  [​IMG]

  Chọn bạn bè, Pages hay Group bạn muốn ẩn nội dung > nhấn Xong
  >>> Ở đâu thay màn hình iPhone 6s?  tương tự Bảng tin chung của bạn sẽ không xuất hiện những nội dung của người bạn, Pages, Groups mà bạn đã bỏ theo dõi. Chỉ mang 2 bước rất thuần tuý bạn đã “thanh lọc” cho Facebook của bạn “sạch sẽ” hơn và mang tính năng thú vị này việc quản lý bản tin trên Facebook của bạn tốt hơn đông đảo, giúp bạn tránh được sự “bội thực” trong việc tin tức cập nhật liên tục ko kịp theo dõi chúng.

  Chúc bạn thực hành thành công và đừng quên nhấn xem vào: cách lập bảng tính Excel trên iPhone 6s Plus hay chưa?

  Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này nhé!
   

Chia sẻ trang này