Một vài mẫu mộ đá hoa cương bắt mắt

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh' bắt đầu bởi myraovathung, 22/12/17.

 1. myraovathung

  myraovathung New Member

  Tham gia ngày:
  2/8/16
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Lăng mộ đá Thiên Đức, là một doanh nghiệp chạm khắc đá nổi tiếng và độc đáo trong và ngoài tỉnh. Nghề chạm khắc mộ đá ở đây có từ cực kỳ lâu đời, qua đôi bàn tay tài hoa của biết bao thế hệ, cùng với các biến cải thăng trầm của lịch sử. Sản phẩm lăng mộ đá được tạo nên bằng đá từ nơi đây, nếu nhìn ở góc độ văn hoá, chính là sự hoá thân của thiên nhiên trong môi trường sinh hoạt văn hoá của con người. Qua các sản phẩm chạm khắc đá trong các công trình kiến trúc đền, chùa, nhà thờ ở khắp nơi, đều dễ nhận thấy là thiên nhiên và văn hoá cổ truyền hoà quyện chặt chẽ, khó có thể tách rời được…

  Hình thức kinh doanh đá mỹ nghệ Thiên Đức.

  Hình thức marketing : ngoại hình, kích thước, kiểu dáng, trang trí, giá cả các mặt hàng từng thời điểm, được công ty mộ đá đẹp Minh Quang cập nhật thường xuyên trên mạng Internet qua cơ sở, để quý khách xa gần tiện xem xét, tham khảo, lựa chọn, giao dịch. sản xuất và bán trực tiếp, không qua các khâu trung gian, không qua đại lý, ủy quyền hay môi giới .

  >>> http://egiadung.vn/threads/ngoại-hình-của-mộ-đá-hoa-cương-có-gì-đặc-trưng.82781/

  doanh nghiệp cung ứng và bán sản phẩm theo 4 hình thức gồm : Bán trực tiếp tại cơ sở với các mặt hàng đã có sẵn. sản xuất theo đơn đặt hàng của quý khách. phân phối và bán hàng qua mạng Internet. cung cấp tại shop của khách hàng (nếu khách hàng yêu cầu).

  doanh nghiệp chịu trách nhiệm về lắp đặt và bảo hành sản phẩm do chính mình khiến cho ra. Việc vận chuyển sản phẩm theo thỏa thuận giữa khách hàng và doanh nghiệp .

  [​IMG]


  Nội dung kinh doanh: doanh nghiệp cung ứng mới và phục chế cũ những mặt hàng từ đá trên 3 lĩnh vực : những mặt hàng về tâm linh như: mộ đá, mẫu mộ đá, mẫu lăng mộ đá…., về trang trí và chuyên dụng cho dân dụng gồm :

  Để đáp ứng ngày càng cao của thị trường, cơ sở đã liên kết với các vùng đá khác ở miền trung và phía bắc để khai thác , chế tác những mặt hàng từ loại đá trắng, đá màu những loại dùng cho theo nhu cầu.khách hàng.mọi thông tin phải shop với cơ sở,quý khách kích chuột vào chữ :liên hệ và viết theo hướng dẫn…. Sẽ được cơ sở trả lời ngay vào cửa hàng của quý khách .

  >>> http://doraovat.com/threads/thiet-ke-cua-mo-da-hoa-cuong-co-gi-dac-biet.130408/

  hầu hết những mặt hàng của cơ sở đều được chạm khắc nổi hoặc chìm trên bề mặt sản phẩm bằng các họa tiết, hoa văn theo những tích cổ, hoặc cảnh mới theo nhu cầu. Cơ sở lăng mộ đá đẹp Thiên Đức mong muốn được liên kết , liên doanh với quý khách xa sắp để cung ứng các mặt hàng, đặt các địa điểm bán hàng ,cung cấp thông tin , liên kết với các trang web khác để giới thiệu , quảng bá sản phẩm . điểm mạnh của cơ sở là những mặt hàng chuyên dụng cho nhu cầu về tâm linh và tín ngưỡng theo phong tục cổ truyền , do vậy cơ sở xin được dùng cho nhu cầu về tư vấn trong lĩnh vực văn hóa tâm linh - thuật phong thuỷ - những tục lệ cổ truyền theo phong tục người á đông .
   

Chia sẻ trang này