Mua nhẫn cưới đẹp giá rẻ có thực sự khó

Thảo luận trong 'Đồng hồ, phụ kiện thời trang, trang sức' bắt đầu bởi rozbadao, 23/4/16.

 1. rozbadao

  rozbadao Guest

  Bây giờ các cửa tiệm trang sức rất nhiều nên nếu như các cặp đôi sắp cưới muốn tìm được những chiếc nhẫn cưới đẹp giá rẻ thì không hề khó. Cái khó là làm sao để mua được cặp nhẫn rẻ nhưng vẫn phải đảm bảo được tiêu chuẩn về chất và lượng.

  Chúng ta cũng thấy nhẫn cưới thường được làm từ vàng trắng, vàng tây hoặc bạch kim là chủ yếu vì chúng bền bỉ, không đổi màu và đẹp mãi với thời gian đồng thời màu sắc lại trang nhã và sang trọng nữa.

  [​IMG]
  Mua nhẫn cưới đẹp giá rẻ có thực sự khó

  Đại đa số người trong chúng ta chọn vàng tây, ít người chọn vàng trắng và rất hiếm người chọn bạch kim. Lý do là vì vàng trắng đến từ các nước phương Tây nên đại đa số chưa tiếp nhận được, còn bạch kim thì lại rất đắt.Bây giờ chúng ta cùng phân tích một chút về vấn đề tại sao mua nhẫn cưới rẻ lại dễ mà mua nhẫn vừa rẻ vừa chất lượng lại khó nhé.

  Số lượng cửa hàng nhẫn cưới đẹp rất nhiều vì vậy mà mức độ cạnh tranh là rất cao. Với các cửa hàng đã có thương hiệu lớn và được đại đa số người tín nhiệm thì dễ dàng bán hơn. Ngược lại những nơi chưa gây dựng được thương hiệu thì khó bán nên khi có khách hàng thì họ sẽ bán hàng kém chất lượng để tăng lợi nhuận cho mình.

  Vàng tây lại là thứ dễ “ăn gian” nhất vì vàng 18k, 14k, 12k hay 10k đều có chung 1 đặc điểm về màu sắc. Và giống nhất sẽ là loại nhẫn được mạ vàng nên chỉ nhìn không thôi thì khó mà phát hiện được. Nhẫn cưới vàng tây hay vàng trắng đều được quy định là vàng 18k và đạt tiêu chuẩn này thì mới được gọi là đảm bảo chất lượng.

  [​IMG]
  Mua nhẫn cưới đẹp ở đâu

  Nếu như các bạn thường xuyên tìm hiểu về Ý nghĩa của việc đeo nhẫn theo từng ngón tay thì sẽ hiểu được giá trị thiêng liêng của nhẫn cưới là như thế nào rồi. Nó sẽ là cầu nối của hai vợ chồng trong suốt cuộc đời còn lại nên nhất định phải chọn được cặp nhẫn có chất lượng tốt.

  Muốn mua cặp nhẫn rẻ và tốt thì nên tìm đến các thương hiệu đã được nhiều người tin dùng lựa chọn. KHông biết là những nơi đó có rẻ hơn các nơi khác hay không nhưng chắc chắn là bán chuẩn giá, chuẩn chất lượng.

  Nhiều nơi cứ quảng cáo là rẻ nhưng thực ra thì cái giá mà chúng ta phải trả lại không hề rẻ một chút nào. Ví như bạn mua vàng 18k mà họ lại bán cho cặp nhẫn 14k và thu tiền của loại vàng 16k, như vậy thì có phải người thiệt hơn chính là các bạn không. Nên nhớ tỉ giá vàng trên cả nước luôn là như nhau nên hãy canh chừng nơi nào có giá bán quá rẻ.
   

Chia sẻ trang này