Nên Chọn Điện Thoại Apple Hay Dòng Điện Thoại Android

Thảo luận trong 'Điện thoại, máy tính bảng' bắt đầu bởi phikim, 18/5/16.

 1. phikim

  phikim Guest

  Chúng tôi đã mang thêm 2 dien thoai chong nuoc hạ cánh trong những điện thoại tốt nhất trong danh sách toàn cầu - G5 LG và HTC 10. Cả 2 điện thoại snappily-monikered cung cấp 1 số tham số kỹ thuật hấp dẫn và đổi mới chính hãng - nhưng là một trong hai người tốt, đủ để lật đổ sức mạnh của Edge Samsung Galaxy S7?
  nếu bạn đến đây chỉ để xem làm thế nào rẻ iPhone được so sánh sở hữu các phần còn lại, sau chậm triển khai có lẽ bạn muốn được để ý đa dạng hơn trong danh sách iPhone tốt nhất của chúng tôi
  Hoặc nếu như bạn không để ý đến các gì Apple đang làm cho mang điện thoại di động của mình nhưng tình yêu hệ điều hành của Google, sau chậm tiến độ rẻ nhất của chúng tôi điện thoại Android vòng lên là phải khởi hành phường của bạn.
  vì vậy, chúng tôi cũng vào năm 2016, và những điện thoại to đã khởi đầu đến. LG G5 gia nhập Samsung Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge trong danh sách của chúng tôi, cương trực, điện thoại thông minh xuất sắc - và bây giờ là HTC 10 - đã tham gia bữa tiệc cộng mang iPhone SE.
  giả dụ ko sở hữu các mất ưa thích của bạn và bạn muốn điện thoại tốt nhất bây giờ, rẻ, đây là nơi xuất sắc - dù rằng nhớ thấp nhất của năm 2015 là vẫn còn xung quanh giả dụ bạn muốn tiết kiệm 1 số tiền mặt và vẫn nhận được 1 cái điện thoại đáng yêu.

  [​IMG]

  May mắn cho bạn, tại TechRadar chúng tôi kiểm tra toàn bộ các điện thoại dưới ánh mặt trời, đưa những người mang vấn đề duyệt công đoạn thử nghiệm nghiêm nhặt mạnh mẽ của chúng tôi để tạo ra chiều sâu của chúng tôi đánh giá điện thoại di động.
  mang phần đông để chọn lựa từ giờ, chúng tôi đã dành gọt chúng xuống một đầu mười, có tính đến quyền lực, tham số kỹ thuật, ngoại hình, và quan trọng nhất, trị giá đồng bạc, dù rằng chúng tôi sẽ luôn luôn chỉ cho bạn hướng của cầm tay mới nhất để giúp bạn mua thấy các điện thoại sáng tạo rẻ nhất.
  Sau lúc phần nhiều, ko ai muốn được carting tiếp giáp với 1 điện thoại sẽ ko nhận được bất kỳ thông tin cập nhật chỉ mất khoảng một năm, phải không?
  vì thế, cho dù ngừng thi côngĐây là một trong các mẫu điện thoại Android trơn tuột hoặc iPhone mới nhất (mặc dù chúng tôi giữ 1 mắt trên điện thoại và BlackBerry thiết bị Windows), chúng tôi đã có sản phẩm thấp nhất của thấp nhất được liệt kê ở đây, trong bảng xếp hạng của chúng tôi cho các điện thoại thông minh rẻ nhất, hiện có sẵn ở Anh.
  Trong xu hướng di động hiện nay tập hợp vào hai chiếc điện thoại chống nước giá rẻ & điện thoại dành cho người già một trong các nhu cầu thế tất của mọi quý khách
   

Chia sẻ trang này