Những thao tác cần biết khi sử dụng máy giặt LG

Thảo luận trong 'Điện tử, điện lạnh, điện gia dụng' bắt đầu bởi phuongrao3s, 10/8/16.

 1. phuongrao3s

  phuongrao3s Guest

  thông thường khi dùng máy giặt sau một giờ dài chúng ta thường gặp phải những lỗi làm hại xảy ra trên máy giặt của mình mà giá như chúng ta không biết cách sửa chữa và xử lý thì việc tốn kém phí tổn để gọi thợ đến nhà là điều chẳng thể tránh khỏi. Thật gặp dịp tốt , trong bài viết này các kỹ thuật viên chuyên ngành sửa máy giặt đang làm việc tại TPHCM sẽ chỉ dẫn chúng ta tự tay sửa chữa một số lỗi căn bản thường gặp nhất trên máy giặt Sanyo , mong rằng qua bài viết này bạn có khả năng yên tâm hơn khi dùng máy giặt tại nhà và có khả năng dễ dàng bảo trì thiết bị khi gặp phải những làm hại ngoài ý muốn.
  http://baohanhmaygiattaihanoi.vn/trung-tam-bao-hanh-may-giat-lg-tai-ha-noi/

  Một số tùy chọn của đời máy giặt LG

  – Medic Rinse: Tăng hiệu quả giũ , làm cho đồ giặt được giũ sạch sẽ hơn.

  – Rinse + Spin: Làm sạch các vết bẩn mới bám vào vải.

  – Time Save: làm giảm giờ cho thời hạn giặt.

  – Intensive: giặt đồ giặt quá bẩn.

  Giũ

  – Rinse+ + Hold: thêm một lần nước giũ và phải chú ý ấn tạm dừng trước khi thêm nước vào sau thời gian ấy ấn phát động lại.

  – Normal + Hold: khiến cho máy giặt tạm dừng khi kết thúc quá trình giũ , nếu muốn chạy tiếp ta ấn nút khởi động.

  – Rinse++ : Thêm 2 lần giũ

  – Rinse+ : Thêm 1 lần giũ
  [​IMG]

  Nhiệt độ

  Nút điều chính nhiệt độ cho phép bạn chọn các mức nhiệt độ phù hợp như: nước lạnh , 300C , 400C , 600C , 950C. Nhưng nhiệt độ nước cũng còn nước phụ thuộc vào thời hạn giặt mà bạn chọn.

  Khóa trẻ mỏ

  công năng này dùng để khóa các nút bấm trên bảng điều khiển trong quá trình giặt ngoại trừ nút nguồn. Bạn có khả năng làm theo với các thao tác giản sau:

  – đồng thời ấn 2 nút Rinse và Spin trong vòng 3 giây

  – Sau khi có tiếng beep Lộ rõ ra và chữ “CL” hiện lên trên màn hình.
  http://baohanhmaygiattaihanoi.vn/sua-may-giat-lg-tai-ha-noi/

  Bạn cần chú ý đó là khi đặt chế độ khóa trẻ mỏ này thì màn hình hiển thị sẽ thay đổi giữa “CL” và giờ đạt còn lại. Cho dù bạn có tắt nút nguồn thì cũng không tắ được công năng khóa trẻ mỏ này và nếu muốn dùng các công năng khác bạn cần tắt công năng này trước nhất bằng cách: Mở lại bảng điều khiển , ấn đồng thời 2 nút Rinse và Spin trong vòng 3 giây , nếu xất hiện tiếng Beep và giờ giặt còn lại Lộ rõ ra trên màn hình tức là bạn đã thành công.

  Cách bật và tắt tiếng Beep

  Khi máy giặt LG đang làm theo quá trình giặt bạn có khả năng bật/tắt tiếng Beep bằng những bước sau:

  1. Ấn nút nguồn

  2. Ấn nút Start/Pause

  3. Ấn và giữ đồng thời 2 nút Option2 và Rinse trong vòng 3 giây để bật hoặc tắt tiếng Beep. ( cài đặt này sẽ không bị mất đi cho dù bạn có tắt nguồn )

  chỉ dẫn dùng máy giặt LG – dọn dẹp lồng giặt

  Là một trong những chu trình quan yếu đặc biệt dùng để làm sạch bên trong máy giặt. Quá trình này dùng mức nước và tốc độ vắt cao nhất để làm theo. Các bước giản đơn để làm theo quá trình này:

  1. Lấy hết đồ trong máy giặt ra và đóng nắp máy giặt

  2. Tặng dung dịch chống đóng cặn vào trong ngăn kéo chính

  3. Từ từ đóng ngăn kéo lại

  4. Bật nguồn máy giặt LG lên và ấn đồng thời Rinse và Spin trong 3 giây thì sẽ Lộ rõ ra dòng chữ trên màn hình.

  5. Ấn Start/Pause để bắt đầu. Bạn cũng nên chú ý sau khi thời hạn này kết thúc thì nên mở cửa để Gioăng cửa và kính cửa được khô.

  Máy giặt nhìn chung và máy giặt LG nói riêng đều có những công thức dùng chung khá đồng đẳng , từ thời gian này nếu bạn nắm vững những chỉ dẫn dùng máy giặt LG bạn sẽ giúp giá tăng tuổi thọ của máy đồng thời tránh được những thiệt hại không mong muốn. Chúc bạn và nhà có những chọn sáng láng trong việc dùng và bảo quản chiếc máy giặt LG của nhà bạn.
  http://baohanhmaygiattaihanoi.vn/sua-tu-lanh-lg-tai-ha-noi/
   

Chia sẻ trang này