Niềng răng cho người lớn tuổi

Thảo luận trong 'Diễn đàn nước hoa, mỹ phẩm' bắt đầu bởi windgio, 27/8/16.

 1. windgio

  windgio New Member

  Tham gia ngày:
  19/7/16
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nhiều người cứ quan niệm niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu niềng răng chỉnh nha chỉ dành cho những đối tượng là trẻ em, trẻ vị thành niên, người trẻ tuổi và những người trưởng thành, người lớn tuổi họ tự chống chỉ định với chỉnh nha. Đây là một quan điểm sai lầm vì niềng răng không những được sử dụng cho lớp trẻ mà niềng răng cho người lớn tuổi cũng được các bác sĩ rất khuyến khích. Nhằm cho bệnh nhân có khuôn miệng đẹp hơn, thẩm mỹ hơn, hạn chế được bệnh lý về răng miệng.
  >[​IMG]

  Niềng răng cho người lớn tuổi

  Niềng răng cho người lớn tuổi
  >> Bạn có thể tìm hiểu thêm: niềng răng cho người trưởng thành

  Khác với trẻ em, ở người lớn không còn sự tăng trưởng và phát triển. Thời gian điều trị nhờ vậy cũng ngắn hơn là ở trẻ em, thông thường là 18 tháng đối với những trường hợp không nhổ răng, 24 tháng đối với những trường hợp nhổ răng. Trong khi ở trẻ em, để theo dõi và chắc chắn kiểm soát toàn bộ sự phát triển của trẻ thì phải gắn khí cụ trong suốt thời gian dậy thì, nghĩa là khoảng 2-3 năm (một số trường hợp ngoại lệ thời gian sẽ được điều chỉnh để phù hợp với kế hoạch học tập và cuộc sống của trẻ, nhưng như vậy thì sự kiểm soát sẽ ít hơn).

  >[​IMG]

  niềng răng là phương pháp hoàn hảo để chỉnh nha

  Tuy nhiên, trong một số trường hợp phức tạp như mất răng, răng ngầm, thời gian có thể kéo dài đến 3 năm, hoặc đơn giản như hỗ trợ cấy ghép răng implant, phục hình răng sứ giả … thì thời gian lại chỉ cần khoảng 6 tháng.

  Khi niềng răng cho người lớn tuổi thì thông thường họ yêu cầu về thẩm mỹ cao hơn. Vì thế, để đáp ứng nhu cầu này thi có rất nhiều loại niềng răng và bệnh nhân có thể lựa chọn đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cho chính bản thân mình. Mỗi loại mắc cài hoặc mỗi phương pháp niềng răng sẽ có những đặc điểm riêng với những ưu và nhược điểm cũng như lợi thế với từng tình trạng khác nhau. Khi đến nha khoa niềng răng bạn sẽ được bác sĩ chỉnh nha tư vấn và lựa chọn phương pháp thích hợp nhất với tình trạng của từng đối tượng.

  >[​IMG]

  niềng răng chỉnh nha thẩm mỹ khuôn miệng

  Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả cao nhất bác sĩ nha khoa luôn khuyến khích bệnh nhân niềng răng khi tuổi còn nhỏ hoặc ở độ tuổi thanh thiếu niên.
  Nguồn: http://implantdangluu.com/nieng-rang-cho-nguoi-lon-tuoi/
   

Chia sẻ trang này