Phương pháp điều trị niềng răng móm

Thảo luận trong 'Diễn đàn nước hoa, mỹ phẩm' bắt đầu bởi windgio, 31/8/16.

 1. windgio

  windgio New Member

  Tham gia ngày:
  19/7/16
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Răng móm là một trong những cấu trúc niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu răng khá phức tạp và gây nên những cấu hình niềng răng hô giá bao nhiêu ? khuôn hàm rất khó coi khiến cho nhiều bệnh nhân có một hàm răng rất xấu làm ảnh hưởng tới nét thẩm mỹ cho khuôn mặt. Thông tin dưới đây giúp bạn trả lời cho câu hỏi " Phương pháp điều trị niềng răng móm như thế nào và có hiệu quả không ?".
  [​IMG]

  Phương pháp điều trị niềng răng móm

  Phương pháp điều trị niềng răng móm

  Cấu trúc của hàm răng móm là hàm dưới nhô ra hơn so với hàm trên khiến môi không thể khép lại để bảo vệ tốt vùng miệng. Do đó để điều trị được bệnh này thì tại các trung tâm nha khoa đã có được một phương pháp đó chính là niềng răng móm . Với các phương pháp niềng răng chỉnh nha hiện nay thì hầu hết có thể đều được sử dụng để có thể điều trị niềng răng được như:

  [​IMG]

  Niềng răng điều trị móm

  • Niềng răng mắc cài inox: đây là phương pháp cổ điển xuất hiện từ rất lâu, nó cũng chính là loại mắc cài đầu tiên. Phương pháp này sử dụng các khí cụ kim loại được gắn trên bề mặt răng giúp răng và cung hàm di chuyển dễ dàng để có thể có cung hàm và hàm răng ngay ngắn đều đặn. Nhưng với phương pháp này lại không mang lại tính thẩm mỹ khi điều trị.
  [​IMG]

  các phương pháp niềng răng

  • Niềng răng mắc cài sứ: với phương pháp này tính thẩm mỹ cũng được cải thiện hơn với những mắc cài được làm bằng sứ có màu sắc như với màu răng của bạn. Cách thức điều trị của phương pháp này cũng giống như với phương pháp mắc cài inox.
  [​IMG]

  Hình ảnh sau niềng răng

  Đây là hai phương pháp được các bác sĩ thường khuyên sử dụng nhất cho trường hợp răng hô hiện nay, do các khí cụ có thể điều chỉnh được một cách dễ dàng và có hiệu quả rất cao đem lại cho bạn một hàm răng ngay ngắn nhanh nhất. Vậy mức chi phí niềng răng móm bao nhiêu tiền ? chi phí của phương pháp này phụ thuộc rất nhiều vào cung hàm có phức tạp hay không, lựa chọn khí cụ nào để điều trị và thời gian điều trị lâu hay không tất cả đều quyết định tới mức chi phí cho phương pháp điều trị niềng răng móm. Hãy liên hệ nha khoa Đăng Lưu để biết thêm chi tiết nhé.
  Nguồn: http://implantdangluu.com/phuong-phap-dieu-tri-nieng-rang-mom/
   

Chia sẻ trang này