Thiết kế web du lịch kinh doanh hiệu quả thế nào

Thảo luận trong 'Thiết kế, quảng cáo, in ấn' bắt đầu bởi ichiase24h, 30/8/16.

 1. ichiase24h

  ichiase24h New Member

  Tham gia ngày:
  6/6/16
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Thiet ke website tai ha noi http://thietkewebshop.vn/cong-ty-thiet-ke-website-chuyen-nghiep-uy-tin-gia-re-tai-ha-noi càng ngày càng trở nên mong muốn cần yếu của các công ty và doanh nghiệp. Xây dựng website để quảng bá thương hiệu , sản phẩm cũng như lôi cuốn người dùng để thêm lên doanh du càng ngày càng được coi trọng. Tuy vậy , để trang web bán hàng trở nên ấn tượng hơn đối với khách hàng là điều không phải ai cũng có khả năng thực hiện. Dưới đây là một vài bí quyết để giúp bạn thành công hơn trong việc gây thiện cảm với khách hàng khi họ thâm nhập vào website.

  [​IMG]

  1. Chất lượng hình ảnh

  Khách hàng thường để ý tới các hình ảnh độc đáo , bởi thế bạn nên sử dụng các hình ảnh đẹp kiên cố , độ nét cao cho các phần quan trọng như slide hay background. Điều này giúp bạn tạo ấn tượng rất rõ ràng với khách hàng khi thâm nhập website.

  2. Phông chữ thích hợp

  Khi khách hàng thâm nhập website thương mại điện tử , điều họ muốn đó Ấy là những thông cáo về sản phẩm. Từ thời gian này , bạn không nên tuyển trạch các font chữ quá nhỏ , khó đọc hoặc lan tràn thặng dư font chữ trên website sẽ gây chuyện phản cảm. Hãy tuyển trạch cho mình một font chữ rõ ràng Hòa mục đối với người sử dụng. Khách hàng sẽ cảm thấy hoàn toàn dễ chịu và có thiện cảm hơn với website của bạn.

  4. Thiết kế responsive

  Dịch vụ thiết kế web responsive http://thietkewebshop.vn/thiet-ke-website là một yếu tố vô cùng quan trọng đã được tôi nói dồi dào trong các bài viết trước. Với lượng người sử dụng smartphone và máy tính bảng càng ngày càng nhiều , việc thiết kế website với khả năng tương thích trên tất thảy các thiết bị di động có khả năng lôi cuốn nhiều khách hàng hơn đến với website của bạn.

  5. Sắp xếp thanh danh mục

  Thanh danh mục là yếu tố điều hướng vô cùng quan trọng trên mỗi website. Hãy thiết kế thanh danh mục một cách khoa học và hợp lý để người thâm nhập website có khả năng mau chóng tìm được thông cáo hoặc sản phẩm mà họ quan tâm. Tránh tình trạng các danh mục được sắp xếp lộn xộn và Làm loạn mắt khiến người dùng gặp khó khăn khi kiếm hoặc mua hàng.

  Vậy bạn muốn xây dựng cho mình một website bán hàng đẹp và độc đáo , hãy liên quan với webshop ngay bữa nay. Với 4 năm chính chiến thiết kế website du lịch http://thietkewebshop.vn/thiet-ke-website-du-lich-chuyen-nghiep chuẩn seo và web doanh nghiệp , IUL cam kết sẽ cấp cho bạn website độc đáo và chuyên nghiệp nhất
   

Chia sẻ trang này