Tôi nên thiết kế web bán hàng trên nền tảng nào?

Thảo luận trong 'Thiết kế, quảng cáo, in ấn' bắt đầu bởi ichiase24h, 7/6/16.

 1. ichiase24h

  ichiase24h New Member

  Tham gia ngày:
  6/6/16
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Khi làm web thương mại điện tử trên CMS, không một nền móng nào nào có được mức linh hoạt, sự hiệu quả và được hỗ trợ rộng rãi như Worpdress. Wordpress dễ sử dụng đến mức bất kỳ ai cũng có thể thêm trang, thêm bài mới và ảnh chỉ trong vài phút nhưng cũng cần một lượng kiến thức tương đối để có thể tùy chỉnh và mã hóa lại.

  [​IMG]

  Đó là lý do tại sao hơn 25% website mới lại được xây dựng trên Wordpress. Nó có thể làm được mọi việc. Và nếu bạn có một câu hỏi cần trả lời, có khối các diễn đàn, chat room và một cộng đồng các nhà phát triển luôn luôn sẵn sàng viện trợ bạn. Toàn bộ đều miễn phí!

  Có thể nói rằng: “ Bạn cần gì, Wordpress sẽ làm điều đó cho bạn”.

  Vậy tại sao chúng tôi lại khuyên bạn nên dùng Magento mà không phải là Wordpress để tạo web bán hàng online


  Chúng ta có cần một nền tảng khác cho thương nghiệp điện tử?

  Hãy coi Wordpress như một con dao đa năng, nó có một cái mở nút chai dùng để dùng khi bạn có nhu cầu mở rượu, nhưng liệu nó có tốt bằng một công cụ mở rượu chuyên dụng với một kích tấc hợp lý, một núm xoay trên đỉnh và hai tay cầm bên cạnh? Hoàn toàn không.

  Cách website thương nghiệp điện tử hoạt động trên Wordpress dựa trên những plugin tót vời và các extension cho Wordpress. Bạn có thể có một gian hàng đẹp, với khả năng quản lý hàng trong kho, chuyển khoản tính sổ và nhận hàng vận chuyển. Thậm chí một số giao diện Wordpres được tích hợp tính năng thương mại điện tử ngay bên trong nó.

  Tuy nhiên, đó không phải là mục đích mà các nhà phát triển tạo nên Wordpress, bạn sẽ cảm thấy có rất nhiều hạn chế khi mà số lượng sản phẩm, địa điểm chuyển vận tăng lên cùng với công việc kinh doanh.

  Cho nên, việc bạn thiết kế website bán hàng trực tuyến trên Worpdress cũng như việc bạn dùng một con dao đa năng mà chỉ để mở nút chai vậy. Bạn đang làm mất đi lợi thế, dùng sai phương tiện, và làm mọi thứ trở thành khó khăn hơn.

  Đó là lý do chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Magento.

  Nguồn: http://thietkewebshop.vn/blog/tai-sao-nen-su-dung-magento-ma-khong-khong-phai-wordpress/
   
 2. LMT_votantai

  LMT_votantai Thành Viên LMT

  Tham gia ngày:
  27/6/16
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  cái nay mihn dang cần ne thanks ban chia se
   

Chia sẻ trang này