Tuần sale điện thoại di động nhộn nhịp nhất đây

Thảo luận trong 'Điện thoại, máy tính bảng' bắt đầu bởi thanhvn1020, 11/4/16.

 1. thanhvn1020

  thanhvn1020 Guest

  điện thoại nào đang sale nhất hiện giờ mà chúng ta có thể được mua , dưới đây toàn là những món hàng siêu phẩm cao cấp và dòng sản phẩm xách tay về nước cho người sử dụng. cấu hình và giá tiền đã được giảm giá cực kỳ mạnh mẽ

  hãy xem thêm: dien thoai lg xach tay gia re

  điện thoại màn hình cong Samsung Galaxy S6 Edge. Từ giá bán cao ngất ngưởng ban sơ , Galaxy S6 Edge đã được nhà sản xuất tiến hành giảm 2 , 5 triệu đồng. Mức giảm này ứng dụng chung dien thoai xach tay hcm chinh hang cho các version. Theo đó , giá bán mới của những chiếc Galaxy S6 Edge version 32GB sẽ là 14 , 99 triệu đồng. Với version 64GB của Galaxy S6 Edge , giá bán của máy sẽ là 15 , 99 triệu đồng.

  Với những người có thêm ý định sở hữu những mẫu máy cao cấp nhất của Samsung , đó khoảng thời điểm hợp nhất để bạn có thể sắm về cho mình một chiếc Galaxy S6 , Galaxy Note 5 hay Galaxy S6 Edge. Đừng suy nghĩ quá nhiều về điện thoại samsung xách tay S7 mà hãy nghĩ về những nhu cầu của bản thân. Bạn chẳng việc gì phải chạy đua với công nghệ.  Những mẫu di động iphone luôn là các món hàng hot và lôi cuốn nhiều sự để ý trên thị trường di động. Điều này đúng với cả những mẫu máy đã qua thời đỉnh cao. "một năm do đó nó sẽ bị lãng quên" , chỉ cần một tẹo điều chỉnh về giá bán của những chiếc iPhone , điều đó cũng là Có thể tạo nên những điểm nhấn trên thị trường di động.  thời đoạn đầu tháng 4 vừa qua chứng kiến làn sóng sale mạnh mẽ của dòng di động iphone tại Việt Nam. Việc hạ giá diễn ra với đủ mẫu sản phẩm , từ cũ đến mới , mặc dầu mức giá biến động hư ảo sự nhiều.  Theo đó , iPhone 5S chính hãng vừa được giảm giá 500.000 đồng , xuống xuống còn 7 , 99 triệu đồng một món hàng ( version 16GB ). Tại một số hệ thống cửa hàng như Hoàng Hà Mobie , giá của những chiếc iPhone 5S thậm chí còn được giảm thêm 500.000 đồng nữa , xuống chỉ còn 7 , 49 triệu đồng.  Đối với iPhone 6 và iPhone 6 Plus chính hãng , mức giảm chung được ấn định là 1 triệu đồng. Điều này đã đẩy giá iPhone 6 ( version 16GB ) đã xuống còn 14 , 99 triệu đồng. Với iPhone 6 Plus ( version 16GB ) , con số này là 17 , 49 triệu đồng.  iPhone 5C giá chỉ 2 triệu dành cho phiên bản khoá mạng khiến thị trường di động trong nước trở thành khá rộn rịp. Điều mà đa số người cảm thấy ấn tượng nhất với iPhone 5C version khoá mạng nằm ở mức giá quá sốc của mẫu máy này.  Với 1 , 99 triệu đồng , các bạn còn có thể sắm cho mình một chiếc iPhone 5C bản khoá mạng với dung lượng bộ nhớ 16GB. Đây rỏ rành là một mức giá quá hợp lý dù người mua phải đối mặt với các rủi ro từ tình trạng “sóng sánh” hiếm phập phù và phải đầu tư thêm một chút tiền bạc cho những chiếc SIM ghép.
   

Chia sẻ trang này