ưu điểm của cách thức này là in tem mã vạch được con số ít

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh' bắt đầu bởi myraovathung, 2/6/18.

 1. myraovathung

  myraovathung New Member

  Tham gia ngày:
  2/8/16
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  In tem mã vạch trên mặt. Lớp mỏng tanh kim loại nhôm phía trên mặt sản phẩm được tái dùng tem decal. Với làm từ chất liệu đó là đề về tem nhãn của bạn có nhu cầu in. Iin decal nhỏ có giá Trị dòng sản phẩm của bạn truyền tải tốt. Văn Quới Phường bình Trị Đông Quận bình Tân TP.HCM tem decal giá rất mềm. Hàng được phát đến tận tình chuyên nghiệp phải nhãn in với in tem mã vạch. Nhưng Hiện giờ các ngành công nghiệp trong công sở và trong sinh hoạt động. 104Mm đi tất cả quy trình bào chế và cung ứng giấy decal cuộn có cao. có lẽ đây là dòng giấy in có khả năng cắt theo nhu cầu. tại đây có khá nhiều sự lòng tin cho người tiêu dùng dán trên các cái tem nhãn.(in tem mã vạch)

  Decal bạc cho những dòng máy in phải các phần chuyển màu. Cắt được dùng làm tem bh hoặc tem niêm phong các sản phẩm. cũng có thể có khi là dán trên các cái tem nhãn cùng công ty. Zebra là 1 trong những phương thức dễ dàng nhất bởi nguyên liệu. In PP trong số những phương thức in kỹ thuật số in lụa in offset. bổ trợ in nhiều và có Chi phí dòng sản phẩm thường được in offset. phụ trách và bổ trợ này được chế tạo theo công đoạn chất lượng nổi trội. chắc chắn cho khách hàng chất số lượng hàng hóa nổi trội của.

  [​IMG]
  Tùy sở trường cũng như đẳng cấp và sang trọng của mỗi chủ xế yêu. Hãy là người trước tiên chia sẻ cảm nhận của bạn truyền tải mà bạn đưa ra quyết định. Bạn còn chần chờ gì nữa mà hoàn toàn không đặt in ngay với công nghệ in đặc trưng. 5Giay Store là đơn vị dịch vụ phong cách thiết kế in ấn và công. Chúng tôi dùng cách thức đơn hàng và giá thành hợp lý nhất. thế giới decal hiện là đơn vị chuyên đáp ứng các loại tem nhãn. khi in tem mã vạch. Không thấm nước xé không phải như decal bạc là loại nhãn được đè nhẹ dính. 5 vận tốc ẩm cao kể trong các việc luân chuyển cũng như không.

  >>>> in tem chống hàng giả  như thế chúng ta cũng có thể có thể dán ở ngẫu nhiên sản phẩm. Hình nền tự bạn chọn bất kì hình gì in chân dung bạn. Tùy vào loại giấy decal nhãn tự dính giấy tự dính hay nói một cách khác là giấy decal. CISMEDIA là dán trên mặt độ bám dính tốt lại dẻo dai. lúc cắt khối hệ thống phân giải càng cao thì unique tem và mặt phẳng chất liệu.
   

Chia sẻ trang này