Vệ sinh máy giặt sạch sẻ, nhanh gọn tại HCM

Thảo luận trong 'Điện tử, điện lạnh, điện gia dụng' bắt đầu bởi tainguyen12, 5/8/16.

 1. tainguyen12

  tainguyen12 New Member

  Tham gia ngày:
  9/6/16
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Chiếc máy giặt có tự làm sạch cho bản thân được không? Hầu hết mọi người đều nghĩ là máy giặt có thể làm sạch quần áo thì tại sao không thể tự làm sạch cho bản thân được chứ? Với ý nghĩ đó thì mọi người đã hoàn toàn sai!!! Nó có thể làm sạch tất cả quần áo nhưng ngược lại không thể làm sạch mình được, mà phải cần phải nhờ đến các anh chàng kĩ thuật của công ty dịch vụ vệ sinh máy giặt quận. Để tăng thêm tuổi thọ và tránh khỏi những sửa chữa lãng phí Dịch vụ vệ sinh máy giặt quận khuyên các bạn nên thường xuyên vệ sinh máy để áo quần giặt sạch hơn mỗi lần giặt, và hơn nữa sẽ tăng thêm tuổi thọ cho chiếc máy giặt nhà bạn.
  [​IMG]
  Nói đến vệ sinh máy giặt thì ai cũng nghĩ đó là một công việc đơn giản và dễ dàng. Nó chỉ đơn giản đối với nhân viên chuyên môn thôi, còn việc ở nhà các bạn tự vệ sinh một cách sơ xài ở ngoài lồng giặt thì nó cũng chẳng ảnh hưởng gì nhiều. Muốn chiếc máy giặt được làm sạch từ trong ra ngoài thì đòi hỏi bạn phải có hiểu biết về công việc tháo lắp lồng giặt như thế nào cho đúng quy trình và đúng cách.
  Nói đến đây thì ai cũng thấy nó khá lá rắc rối rồi chứ. Nếu bạn không có thời gian rảnh rổi mà khui những thứ này hoặc không đủ những dụng cụ cần thiết thì tốt nhất hãy liên hệ với dịch vụ vệ sinh máy giặt. Nhưng nơi nào uy tín để vệ sinh cho chiếc máy giặt một cách kĩ lưỡng và sạch sẽ? Tìm đâu cho xa ở ngay trước mắt Công ty điện lạnh Thiên An Phước sẽ thay bạn làm những điều đó.

  Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được nhân viên tư vấn nhiệt tình nhưng hoàn toàn không tốn phí. Các bạn có thể gọi điện, công ty sẽ hỗ trợ tư vấn trực tiếp qua điện thoại. Hãy đến và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, tin rằng quý khách sẽ cảm thấy hài lòng. “ Uy tín là sức mạnh - chất lượng là hàng đầu” chúng tôi đã lấy đó làm nền tảng để đôi bên cùng nhau phát triển.
  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN LẠNH THIÊN AN PHƯỚC
   

Chia sẻ trang này