Ví dụ như đứng quá gần máy photo có độc hại?

Thảo luận trong 'Diễn đàn máy móc công nghiệp' bắt đầu bởi venus000, 13/5/16.

 1. venus000

  venus000 Guest

  Máy photocopy là thiết bị đắc lực trong chỗ làm của bạn, tuy nhiên trường hợp máy ko vận hành tốt sẽ khiến ảnh hưởng tới hiệu suất công việc của bạn.

  [​IMG]

  Với một đội ngũ chuyên viên, kĩ thuật viên giỏi, trình độ kỹ thuật cao, cũng như am hiểu về các cách vận hành của máy, tâm huyết với nghề và sự nhiệt tình trong công việc, hoạt động rộng rãi năm trong lĩnh vực máy móc văn phòng từ đấy chúng tôi mang thể xác định nguyên do hư hỏng và khắc phục một phương pháp nhanh nhất, đảm bảo sẽ đưa lại cho người mua chất lượng dịch vụ tốt nhất thật sự xuất sắc, đảm bảo cho những máy móc thứ của quý khách luôn hoạt động ở trạng thái rẻ nhất, giảm thiểu sự cách quãng trong công việc do các hỏng hóc không đáng với của máy móc trang bị gây ra.

  Chúng tôi sẽ cung ứng công việc sửa chữa máy photo một phương pháp gấp rút, cẩn thận, chuyên nghiệp trong giới hạn nội ô ko quá 1 giờ và các vùng phụ cận ko quá 2 giờ, đội ngũ khoa học sẽ mang mặt kịp thời để phục vụ bởi chúng tôi thấu hiểu rằng một phút giới hạn việc của khách hàng sẽ ảnh hưởng cực kỳ to tới sự vận hành chung của toàn thể công ty.

  Một vài lỗi máy photocopy thường chạm mặt - Sửa máy photo bị rớt mực bản in, bản in bị sọc lem
  - Lỗi Máy Photo cuộn giấy ( đa dạng tờ ) , lỗi scan giấy
  - Máy photo báo lỗi bo mạch, báo đèn
  - Sửa máy photo chạy bị kêu, kẹt giấy….

  Thường xuyên đứng gần máy photocopy có nguy hại? Bây giờ, người ta vẫn chưa phát hiện sóng điện từ do các thứ văn phòng phát ra, hay những tia cực tím dùng trong các công cụ in ấn gây ung thư hay gây vô sinh trên người. Để giảm sút tác hại từ máy, người đứng in không buộc phải nhìn trực tiếp vào ánh sáng phát ra từ máy; đậy nắp máy lại rồi mới cho máy chạy; đặt máy nơi thoáng mát, sở hữu ánh sáng và gió trùng hợp càng tốt; không đứng in liên tục đa dạng giờ; đeo khẩu trang khi khiến cho việc. Để đảm bảo sức khỏe, mỗi năm bạn bắt buộc tổ chức cho công nhân đi khám tổng quát 1 lần.

  Tham khảo thêm nguồn: http://sieuthidienmaychinhhang.vn/vi/san-pham/danh-muc/may-photocopy-18.html
   

Chia sẻ trang này